KIMcare tư vấn lăn kim có tốt không bằng chuyên gia hỏi-đáp

KIMcare tư vấn 1:1 và giải đáp lăn kim có tốt không một cách khoa học. GỌI 0969559169 hỏi ngay thắc mắc của bạn lăn kim có tốt không - không còn sai lầm nhiều tập

 • Mẹ Nhung Vừa Sanh Đã Lăn Kim Trị Chân Lông To Ở Đăk Lăk

  Mẹ Nhung Vừa Sanh Đã Lăn Kim Trị Chân Lông To Ở Đăk Lăk

  18-11-2018 // 3,826 Lượt xem

  Mẹ Nhung 9x vừa sinh con đầu lòng được vài tháng đã nhanh chóng tìm phương pháp lăn kim hiện đại để lấy lại vẻ đẹp sau sinh. Nhung lựa chọn lăn kim tại nhà vì bạn đã từng lăn kim hiệu quả ở Spa, nhưng nay lu bu con nhỏ nên nay Nhung không tiện đi xe cộ, đành nhờ KIMcare hướng dẫn cách lăn kim tại nhà.

  Xem thêm →


 • Chị Grace Duong U40 Hỏi Về Lăn Kim Liên Tục 4 Tiếng Đồng Hồ Trên Zalo

  Chị Grace Duong U40 Hỏi Về Lăn Kim Liên Tục 4 Tiếng Đồng Hồ Trên Zalo

  18-10-2018 // 1,283 Lượt xem

  KIMcare vô cùng ấn tượng với "màn đặt câu hỏi" suốt 4 tiếng của Chị Grace Duong trên Zalo. Bởi chị vô cùng cẩn thận và chi tiết trong các câu hỏi về lăn kim gửi đến KIMcare. Chị bị sẹo lõm nhẹ do thủy đậu (chỉ 3 đốt trên mặt thôi) nhưng Chị rất quyết tâm trong việc lấp đầy những hố sẹo đáng ghét. Cùng theo dõi "tràng hỏi" liên thanh rất đáng iu của chị và tự rút ra kinh nghiệm khi lăn kim cho mình nha.

  Xem thêm →


 • Tranh Luận về Phương Pháp Lăn Kim Giữa Hai Bạn Học Chuyên Y Khoa

  Tranh Luận về Phương Pháp Lăn Kim Giữa Hai Bạn Học Chuyên Y Khoa

  18-09-2018 // 1,144 Lượt xem

  Trong một video tựa đề "Lăn kim điều trị sẹo rỗ" trên Youtube, KIMcare vô tình bắt gặp được những bình luận rất thú vị sau đây về một ý kiến cho rằng: lăn kim rất nguy hiểm. Vậy nó có thực sự đáng lo ngại hay không, hãy theo dõi hết đoạn đối thoại sau đây. Từ đó, bạn sẽ hiểu được: mua dụng cụ lăn kim không nên chỉ chọn nơi giá rẻ, mà phải chọn nơi có thể hỗ trợ theo sát cả quá trình lăn kim của bạn!

  Xem thêm →


 • Chị Đẹp Tina Dùng Máy Lăn Kim MyM Nhắn Tin Từ Viber 0969559169

  Chị Đẹp Tina Dùng Máy Lăn Kim MyM Nhắn Tin Từ Viber 0969559169

  18-08-2018 // 1,407 Lượt xem

  Cuộc đối thoại ngắn giữa KIMcare và vị khách hàng sử dụng máy lăn kim, KIMcare luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của bạn, cũng như nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình tốt hơn nữa.

  Xem thêm →