KIMcare tư vấn lăn kim có tốt không bằng chuyên gia hỏi-đáp

KIMcare tư vấn 1:1 và giải đáp lăn kim có tốt không một cách khoa học. GỌI 0969559169 hỏi ngay thắc mắc của bạn lăn kim có tốt không - không còn sai lầm nhiều tập

 • Review Lăn Kim của Ngọc Quỳnh và Cách Chăm Sóc Da Sau Lăn Kim

  Review Lăn Kim của Ngọc Quỳnh và Cách Chăm Sóc Da Sau Lăn Kim

  18-06-2019 // 13,377 Lượt xem

  Review của Ngọc Quỳnh về lăn kim và cách chăm sóc da sau lăn kim/mỹ phẩm chuyên điều trị các vấn đề cụ thể của da. Cùng theo dõi những chia sẻ và kinh nghiệm lăn kim của Ngọc Quỳnh các bạn nhé!

  Xem thêm →


 • Review của Thiên Thu Về Lăn Kim và Cách Sử Dụng Mỹ Phẩm

  Review của Thiên Thu Về Lăn Kim và Cách Sử Dụng Mỹ Phẩm

  18-05-2019 // 1,360 Lượt xem

  Review của Thiên Thu về lăn kim và cách sử dụng các loại mỹ phẩm chuyên dùng cho lăn kim/chuyên điều trị các vấn đề cụ thể của da. Cùng theo dõi những chia sẻ và kinh nghiệm lăn kim của Thiên Thu các bạn nhé!

  Xem thêm →


 • Review của Bác Sĩ Phẫu Thuật Tạo Hình Sau Khi Tự Lăn Kim

  Review của Bác Sĩ Phẫu Thuật Tạo Hình Sau Khi Tự Lăn Kim

  18-04-2019 // 981 Lượt xem

  Review chân thực của Brian - bác sĩ phẫu thuật tạo hình tốt nghiệp từ trường đào tạo Malaysia. Brian đã kể lại quá trình Anh tự lăn kim tại nhà và những lời khuyên rất chân thực dành cho những bạn còn hoài nghi về phương pháp lăn kim này. Cùng theo dõi ngay nhé!

  Xem thêm →


 • Review của Bác Sĩ Phẫu Thuật Tạo Hình Tự Lăn Kim Tại Nhà

  Review của Bác Sĩ Phẫu Thuật Tạo Hình Tự Lăn Kim Tại Nhà

  18-03-2019 // 2,749 Lượt xem

  Review chân thực của Brian - bác sĩ phẫu thuật tạo hình tốt nghiệp từ trường đào tạo Malaysia. Brian đã kể lại quá trình Anh tự lăn kim tại nhà và những lời khuyên rất chân thực dành cho những bạn còn hoài nghi về phương pháp lăn kim này. Cùng theo dõi ngay nhé!

  Xem thêm →


 • Cô Gái Tên Hoa Từ Thanh Hóa Hỏi Về Lăn Kim Trên Fanpage KIMcare

  Cô Gái Tên Hoa Từ Thanh Hóa Hỏi Về Lăn Kim Trên Fanpage KIMcare

  18-02-2019 // 1,188 Lượt xem

  Cô gái mang tên rất đẹp "Nguyễn Hoa" đến từ Thanh Hóa. Hoa rất dịu dàng, Hoa kể về lần lăn kim không thành công tại Spa mà lời nói nhẹ nhàng chẳng hề trách cứ. KIMcare hiểu rằng Hoa vẫn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp phù hợp cho mình, vì thế KIMcare rất sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của Hoa về lăn kim trên fanpage KIMcare. Cùng theo dõi đoạn đối thoại nhé!

  Xem thêm →


 • Mẹ Sau Sinh Ngọc Minh (Đồng Nai) Hỏi Về Lăn Kim Chống Lão Hóa

  Mẹ Sau Sinh Ngọc Minh (Đồng Nai) Hỏi Về Lăn Kim Chống Lão Hóa

  18-01-2019 // 1,053 Lượt xem

  Mẹ trẻ Ngọc Minh vừa sinh con được 1,5 tháng đã phải đối mặt với tình trạng da lão hóa nhiều đốm nâu, không đều màu. Khi đến với KIMcare, mẹ hoàn toàn chưa biết gì về lăn kim, nhưng vì có con nhỏ quấy khóc nên không thể ghé Spa được. KIMcare không ngại chia sẻ cùng mẹ, từ từ hướng dẫn mẹ từng chút một, không chỉ chia sẻ về lăn kim mà còn trò chuyện về cuộc sống chị em nữa. Các bạn xem ngay cuộc đối thoại này nhé.

  Xem thêm →


 • Bạn Thảo Gửi Tin Nhắn Nhờ KIMcare Tư Vấn Lăn Kim Từ Fanpage

  Bạn Thảo Gửi Tin Nhắn Nhờ KIMcare Tư Vấn Lăn Kim Từ Fanpage

  18-12-2018 // 1,152 Lượt xem

  Bạn Dương Phi Thảo gửi tin nhắn cho KIMcare từ fanpage. KIMcare biết bạn chưa có kinh nghiệm gì về lĩnh vực làm đẹp áp dụng máy lăn kim. KIMcare đã rất vui vì "giúp người Việt hiểu về lăn kim nhiều nhất có thể" là mục tiêu mãi mãi của KIMcare. Cùng theo dõi các câu hỏi thú vị của Thảo nhé.

  Xem thêm →