KIMcare tư vấn lăn kim có tốt không bằng chuyên gia hỏi-đáp

KIMcare tư vấn 1:1 và giải đáp lăn kim có tốt không một cách khoa học. GỌI 0969559169 hỏi ngay thắc mắc của bạn lăn kim có tốt không - không còn sai lầm nhiều tập

 • Review của Bác Sĩ Phẫu Thuật Tạo Hình Tự Lăn Kim Tại Nhà

  Review của Bác Sĩ Phẫu Thuật Tạo Hình Tự Lăn Kim Tại Nhà

  18-03-2019 // 7 Lượt xem

  Review chân thực của Brian - bác sĩ phẫu thuật tạo hình tốt nghiệp từ trường đào tạo Malaysia. Brian đã kể lại quá trình Anh tự lăn kim tại nhà và những lời khuyên rất chân thực dành cho những bạn còn hoài nghi về phương pháp lăn kim này. Cùng theo dõi ngay nhé!

  Xem thêm →


 • Cô Gái Tên Hoa Từ Thanh Hóa Hỏi Về Lăn Kim Trên Fanpage KIMcare

  Cô Gái Tên Hoa Từ Thanh Hóa Hỏi Về Lăn Kim Trên Fanpage KIMcare

  18-02-2019 // 27 Lượt xem

  Cô gái mang tên rất đẹp "Nguyễn Hoa" đến từ Thanh Hóa. Hoa rất dịu dàng, Hoa kể về lần lăn kim không thành công tại Spa mà lời nói nhẹ nhàng chẳng hề trách cứ. KIMcare hiểu rằng Hoa vẫn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp phù hợp cho mình, vì thế KIMcare rất sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của Hoa về lăn kim trên fanpage KIMcare. Cùng theo dõi đoạn đối thoại nhé!

  Xem thêm →


 • Mẹ Sau Sinh Ngọc Minh (Đồng Nai) Hỏi Về Lăn Kim Chống Lão Hóa

  Mẹ Sau Sinh Ngọc Minh (Đồng Nai) Hỏi Về Lăn Kim Chống Lão Hóa

  18-01-2019 // 45 Lượt xem

  Mẹ trẻ Ngọc Minh vừa sinh con được 1,5 tháng đã phải đối mặt với tình trạng da lão hóa nhiều đốm nâu, không đều màu. Khi đến với KIMcare, mẹ hoàn toàn chưa biết gì về lăn kim, nhưng vì có con nhỏ quấy khóc nên không thể ghé Spa được. KIMcare không ngại chia sẻ cùng mẹ, từ từ hướng dẫn mẹ từng chút một, không chỉ chia sẻ về lăn kim mà còn trò chuyện về cuộc sống chị em nữa. Các bạn xem ngay cuộc đối thoại này nhé.

  Xem thêm →


 • Bạn Thảo Gửi Tin Nhắn Nhờ KIMcare Tư Vấn Lăn Kim Từ Fanpage

  Bạn Thảo Gửi Tin Nhắn Nhờ KIMcare Tư Vấn Lăn Kim Từ Fanpage

  18-12-2018 // 79 Lượt xem

  Bạn Dương Phi Thảo gửi tin nhắn cho KIMcare từ fanpage. KIMcare biết bạn chưa có kinh nghiệm gì về lĩnh vực làm đẹp áp dụng máy lăn kim. KIMcare đã rất vui vì "giúp người Việt hiểu về lăn kim nhiều nhất có thể" là mục tiêu mãi mãi của KIMcare. Cùng theo dõi các câu hỏi thú vị của Thảo nhé.

  Xem thêm →


 • Mẹ Nhung Vừa Sanh Đã Lăn Kim Trị Chân Lông To Ở Đăk Lăk

  Mẹ Nhung Vừa Sanh Đã Lăn Kim Trị Chân Lông To Ở Đăk Lăk

  18-11-2018 // 119 Lượt xem

  Mẹ Nhung 9x vừa sinh con đầu lòng được vài tháng đã nhanh chóng tìm phương pháp lăn kim hiện đại để lấy lại vẻ đẹp sau sinh. Nhung lựa chọn lăn kim tại nhà vì bạn đã từng lăn kim hiệu quả ở Spa, nhưng nay lu bu con nhỏ nên nay Nhung không tiện đi xe cộ, đành nhờ KIMcare hướng dẫn cách lăn kim tại nhà.

  Xem thêm →


 • Chị Grace Duong U40 Hỏi Về Lăn Kim Liên Tục 4 Tiếng Đồng Hồ Trên Zalo

  Chị Grace Duong U40 Hỏi Về Lăn Kim Liên Tục 4 Tiếng Đồng Hồ Trên Zalo

  18-10-2018 // 98 Lượt xem

  KIMcare vô cùng ấn tượng với "màn đặt câu hỏi" suốt 4 tiếng của Chị Grace Duong trên Zalo. Bởi chị vô cùng cẩn thận và chi tiết trong các câu hỏi về lăn kim gửi đến KIMcare. Chị bị sẹo lõm nhẹ do thủy đậu (chỉ 3 đốt trên mặt thôi) nhưng Chị rất quyết tâm trong việc lấp đầy những hố sẹo đáng ghét. Cùng theo dõi "tràng hỏi" liên thanh rất đáng iu của chị và tự rút ra kinh nghiệm khi lăn kim cho mình nha.

  Xem thêm →


 • Tranh Luận về Phương Pháp Lăn Kim Giữa Hai Bạn Học Chuyên Y Khoa

  Tranh Luận về Phương Pháp Lăn Kim Giữa Hai Bạn Học Chuyên Y Khoa

  18-09-2018 // 110 Lượt xem

  Trong một video tựa đề "Lăn kim điều trị sẹo rỗ" trên Youtube, KIMcare vô tình bắt gặp được những bình luận rất thú vị sau đây về một ý kiến cho rằng: lăn kim rất nguy hiểm. Vậy nó có thực sự đáng lo ngại hay không, hãy theo dõi hết đoạn đối thoại sau đây. Từ đó, bạn sẽ hiểu được: mua dụng cụ lăn kim không nên chỉ chọn nơi giá rẻ, mà phải chọn nơi có thể hỗ trợ theo sát cả quá trình lăn kim của bạn!

  Xem thêm →