AI Nên Trị Sẹo Mụn bằng Công Nghệ Lăn Kim?

Trên thực tế không phải ai cũng có thể trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim. Vậy để biết chính xác ai là người có thể trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim các bạn cần tìm hiểu một cách kỹ lưỡng. Từ các chuyên gia, bác sỹ có kiến thức chuyên sâu, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cho chính bạn.

Ngày đăng: 08-09-2018

Biên tập: Vũ Thảo

Lượt xem: 1,109

1. AI có thể trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim?
Khi thực hiện trị sẹo mụn bằng lăn kim, các chuyên gia dùng đầu kim được thiết kế siêu nhỏ nhằm thâm nhập vào lớp sừng và lớp mô mạch cứng ở biểu bì da, với kim sâu hơn 1.0mm còn tác động được vào lớp trung bì (nơi tập trung các chất tạo keo collagen và elastin). Khoảng 200.000 đến 300.000 lỗ nhỏ được tạo ra bởi việc đâm kim liên tục từ tầng biểu bì đến tầng trung bì.
Thông qua những lỗ nhỏ này, da được hấp thụ trực tiếp các tinh chất đặc trị/thành phần hữu hiệu trong thời gian ngắn, tạo điều kiện cho lớp biểu bì tái tạo mới, lượng collagen tăng lên nâng đầy các nếp nhăn, sẹo lõm,… Da khỏe hơn, giảm mụn, hết thâm sạm, mịn màng và trắng sáng hơn trông thấy.
Phương pháp trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim hiệu quả với hầu hết các thể loại sẹo
Phương pháp trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim hiệu quả với hầu hết các thể loại sẹo
 
Khi đi kim trên da, làn da phản ứng lại với những vết chích kim như là những vết thương, tại đây máu sẽ bị rỉ ra với một lượng rất nhỏ mà với người bình thường thì không hề có vấn đề gì. Tuy nhiên với những người bị bệnh về máu khó đông hay tiểu đường thì nên tham khảo ý kiến từ người có chuyên môn.
Chính vì vậy những người đang bị mụn bọc không nên lăn kim vào vùng da đó để tránh bị nhiễm trùng do vi khuẩn trong mụn, mủ gây ra. Còn những người bị máu khó đông hay tiểu đường cũng không nên lăn kim vì có thể gây ra những biến chứng khác. Còn người bị sẹo lồi và các bệnh mãn tính về da thì không nên lăn kim vì sẽ không đem lại hiệu quả mong muốn.
 

'KỸ THUẬT' điều trị sẹo mụn bằng lăn kim là yếu tố quan trọng nhất?
Trong điều trị sẹo mụn bằng lăn kim yếu tố nào là quan trọng nhất? Nếu đây là câu hỏi bạn đang nghĩ đến thì ngay bây giờ bạn sẽ có câu trả lời trong bài viết dưới đây
 

 
 
2. Trường hợp chưa nên trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim
Không lăn kim khi có mụn bọc, mụn mủ và mụn viêm vì có thể sẽ làm tình trạng mụn lây lan. Nếu da bạn đang có mụn bọc, mụn mủ hoặc bị viêm da do mụn thì không phải là bạn sẽ không thể thực hiện được phương pháp lăn kim trị sẹo vĩnh viễn mà chỉ đơn giản bây giờ chưa phải lúc thích hợp để tiến hành lăn kim mà thôi.
Đối với trường hợp da có nhiều mụn, bạn cần thực hiện liệu trình trị mụn như bác sĩ tư vấn. Khi đã điều trị sạch mụn, bác sĩ sẽ tư vấn và chọn phương pháp lăn kim phù hợp với bạn.
Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim cần thực hiện đúng thời điểm
Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim cần thực hiện đúng thời điểm
 
Hãy kiên trì chờ đợi để qua giai đoạn này, khi mà “lũ mụn đáng ghét” kia biến mất là bạn lại có thể thực hiện giấc mơ làm đẹp mà bạn hằng ấp ủ.
Ngoài ra bạn cũng không nên phi kim trị sẹo lõm khi đang tới tháng, không được nặn mụn hay tác động mạnh đến da trong khoảng thời gian này vì rất dễ mang thâm sẹo và lâu lành.
Để đảm bảo hiệu quả cao trong quá trình trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim các bạn nên chú ý đến những điều đặc biệt quan trọng là ai có thể thực hiện lăn kim? ai không thể thực hiện được? Bởi lẽ có những người vẫn có thể tiến hành lăn kim được nhưng chỉ là chưa phải thời điểm hiện tại.
Các bạn không nên nôn nóng vì lăn kim cũng giống như một dạng phẫu thuật tại bệnh viện mà nhiều khi với bệnh nhân này có thể làm được, còn bệnh nhân khác thì không. Tất cả đều cần theo chỉ dẫn của bác sỹ.
Do đó để có được nguồn thông tin chính xác nhất về khả năng có thể lăn kim, thời điểm có thể lăn kim các bạn nên đến ngày KIMcare để nhận được tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành, tâm huyết với nghề, tất cả vì sự an toàn và vẻ đẹp của làn da bạn.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 
trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim, tri seo mun bang cong nghe lan kim
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.