Cách Trị Sẹo Lõm Bằng Lăn Kim Của KIMcare

KIMcare tự hào là thương hiệu mang lại cách trị sẹo lõm bằng lăn kim an toàn và tận tâm. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và kỹ thuật viên điều trị nhiều kinh nghiệm, KIMcare luôn đáp ứng nhu cầu điều trị sẹo lõm và mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Ngày đăng: 06-10-2018

Biên tập: Vũ Hoa

Lượt xem: 1,210

1. ‘Lăn kim’ trong công nghệ điều trị sẹo lõm
Xét về góc độ hiệu quả điều trị thì cách chữa sẹo lõm bằng lăn kim là phương pháp đi đầu và đã rộ lên như một trào lưu làm đẹp da, trẻ hóa da.
Cùng phát triển theo xu hướng làm đẹp này, KIMcare là một trong những nơi mang lại dịch vụ làm đẹp, điều trị sẹo lõm bằng lăn kim. Với những đánh giá đi đầu trong hiệu quả làm đẹp, KIMcare đã đem lại những thay đổi tích cực cho làn da sẹo lõm bằng cách nào? Và thực hiện ra sao?
Lăn kim đã làm thay đổi làn da sẹo lõm thành láng mịn
Lăn kim đã làm thay đổi làn da sẹo lõm thành láng mịn
 
2. Cách trị sẹo lõm bằng lăn kim của KIMcare
Điều trị sẹo lõm dựa trên tác động chính từ hoạt động của kim lăn lên biểu bì da. tạo ra các tổn thương giả nhằm kích thích sản sinh collagen, elastin và kích thích sự tái tạo tế bào, thay thế cho các tế bào đã già. Làm giảm sẹo lõm trên da, trẻ hóa da, săn chắc, láng mịn hơn.
Lăn kim dựa trên cơ chế hoạt động này để tác động lên vùng da tổn thương. Hiệu quả đạt được sẽ chính nhờ vào việc KIMcare tập trung vào các yếu tố sau đây:
Dụng cụ lăn kim: Dựa vào mức độ tổn thương và nhu cầu sử dụng dụng cụ lăn kim được chia làm 2 loại là kim lăn tay và máy, việc lựa chọn kim lăn sẽ dựa trên việc đặc điểm da có nhạy cảm hay không vì kim lăn tay và máy có cách tác động lên da khác nhau về độ sâu và rộng của vết thương giả.
KIMcare lựa chọn đúng dụng cụ lăn - cách tạo hiệu quả điều trị tốt
KIMcare lựa chọn đúng dụng cụ lăn - cách tạo hiệu quả điều trị tốt
 
Kích thước đầu kim lăn khoảng 0.25mm - 2.5mm dựa trên mức độ sâu của sẹo lõm. Áp dụng cho cả 2 loại kim lăn tay và lăn máy.
Số lượng đầu kim sẽ dao động từ khoảng 192 đến 540 đầu kim trên mỗi kim lăn, tùy theo tổn thương nhiều hay ít, nhiều kim lăn chưa hẳn đã mang lại hiệu quả tốt.
Về kích thước của đầu lăn từ khoảng 1cm (3 đường kim) hoặc 2cm (8 đường kim), sẽ tùy thuộc vùng da là rộng dễ tiếp cận như cơ thể, má hay hẹp như khóe mắt, miệng để lựa chọn phù hợp.
Mỹ phẩm điều trị và chăm sóc da: trong quá trình điều trị và chăm sóc da việc sử dụng đúng loại mỹ phẩm sẽ giúp da được bảo vệ an toàn và đẩy nhanh quá trình làm lành và tăng cường dưỡng chất cho da.
 

Sau điều trị sẹo lõm bằng lăn kim - ăn uống như thế nào?
Cách điều trị sẹo lõm bằng lăn kim của KIMcare đã mang lại hiệu quả điều trị ngoài mong đợi
 
icon-dong-hungole-blog (422)icon-dong-hungole-blog (422) Sau điều trị sẹo lõm bằng lăn kim - ăn uống như thế nào?

 
 
Trong quá trình điều trị, cần lựa chọn thuốc sát trùng da, và serum tăng cường collagen. Khi kim lăn tạo ra các vết thương giả trên da, là thời điểm thích hợp cho các dưỡng chất đi vào da thông qua các vết thương này, kích sự thay đổi và tái tạo các tế bào da.
Sau điều trị, cần cho da tránh tác động của ánh nắng, vệ sinh tránh bị nhiễm khuẩn và dưỡng cho vết thương nhanh lành. Có thể sử dụng thuốc chống nắng, kem chống nắng hoặc thực hiện việc tránh nắng hoàn toàn không tiếp xúc. Tùy từng giai đoạn điều trị KIMcare sẽ cung cấp cho bạn thuốc và mỹ phẩm thích hợp với da và hiệu quả.
Kỹ thuật lăn và chăm sóc khách hàng: Việc kiểm tra da tư vấn lộ trình và kỹ thuật thực hiện là rất quan trọng. Cần phải có sự am hiểu và kinh nghiệm trong điều trị thì mới xác định đúng được lộ trình điều trị.
Hơn nữa việc kỹ thuật lăn kim cũng là yếu tố quyết định hiệu quả điều trị lăn kim trị sẹo lõm. Kỹ thuật lăn đúng sẽ giúp da phục hồi nhanh, kỹ thuật lăn sai có thể làm tăng sẹo và tổn thương nặng hơn.
Sử dụng mỹ phẩm và thuốc điều trị tốt giúp tăng hiệu quả điều trị
Sử dụng mỹ phẩm và thuốc điều trị tốt giúp tăng hiệu quả điều trị
 
Cách điều trị sẹo lõm bằng lăn kim có thể nói là một trong những phương pháp đã tạo được uy tín trên thị trường hiện tại. Từ cơ chế tác động cho tới quá trình điều trị, cải thiện da, chăm sóc da đã mang lại một kết quả điều trị hiệu quả. Thay đổi làn da từ sẹo lõm xù xì đến làn da mịn màng, hồng hào, săn chắc đầy sức sống.
Nắm bắt được điều đó, KIMcare đã triển khai những liệu trình điều trị sẹo lõm, hơn nữa còn có liệu trình điều trị tại nhà nhằm giúp cho những bạn đang mang nỗi lo ngại, tư ti về sẹo lõm được tự tin và thay đổi làn da của mình.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.