Cảm Nhận Khách Hàng Chữa Sẹo Mụn bằng Kim Lăn tại KIMcare

Khi sử dụng dịch vụ chữa sẹo mụn bằng kim lăn ai cũng mong muốn sẽ có được kết quả như ý với một làn da mịn màng không còn dấu hiệu của sẹo. Nhưng để biết nơi nào có thể làm được như vậy chắc chắn các bạn sẽ tin tưởng hơn cả vào những phản hồi thực tế nhất của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Ngày đăng: 31-08-2018

Biên tập: Vũ Thảo

Lượt xem: 1,077

1. Hiệu quả chữa sẹo mụn bằng kim lăn tại KIMcare
Mình là một người làm nghề buôn bán tự do tại chợ đầu mối ở TP HCM, hàng ngày mình tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Vì thế những vết sẹo mụn dày đặc trên mặt làm mình rất mất tự tin. Mình cũng đã tìm thử nhiều cách mà không hề có kết quả mong muốn.
Tháng trước có chị bạn là khách hàng thân thiết của mình đến mua hàng, chị em tâm sự tỉ tê, rồi chị ấy chỉ cho mình địa chỉ trị sẹo mụn bằng kim lăn là KIMcare. Mới đầu mình cũng bán tín bán nghi vì thực sự là rất nản mấy vụ điều trị sẹo này rồi.
Thế nhưng đúng là “có bệnh thì vái tứ phương”, mình cũng vẫn bước chân đến KIMcare để nuôi “hy vọng mong manh” và mơ về khuôn mặt không sẹo như bao người khác.
Chữa sẹo mụn bằng kim lăn thật sự hiệu quả
Chữa sẹo mụn bằng kim lăn thật sự hiệu quả
 
Thực sự là KIMcare đã mang đến cho mình sự trải nghiệm đặc biệt với lộ trình chăm sóc da bài bản và an toàn, phù hợp với da mình. Việc điều trị sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim hoàn toàn không còn xa vời với bản thân mình.
Đến giờ mình có thể khẳng định chất lượng lăn kim phụ thuộc rất lớn vào nơi bạn đặt niềm tin. Tại KIMcare, dịch vụ lăn kim tại nhà chỉ sử dụng những dòng máy lăn kim chính hãng, chất lượng cao và được lựa chọn phù hợp với cơ địa của từng người với chi phí vô cùng hợp lý dành cho mọi đối tượng điều trị.
Mình được tư vấn điều trị trong hai tháng. Mới đầu được khoảng một tháng mình đã thấy da mặt mịn hơn, mình mừng lắm. Ngoài việc mỗi khi lăn kim xong da bị đỏ ửng thì không có gì đáng phàn nàn về phương pháp này cả.
Sau khi kết thúc liệu trình mình thực sự như được lột xác, đi đâu cũng được mọi người khen da mặt đẹp, hết sẹo, trẻ ra đến cả chục tuổi.
Mình thấy ở KIMcare luôn đặt tiêu chí ưu tiên khách hàng là số 1. KIMcare cung cấp dịch vụ lăn kim tại nhà, nhằm tiết kiệm thời gian của những khách hàng bận rộn cũng như tạo được sự thuận tiện và thoải mái nhất cho khách. Mình rất ưng ý khi sử dụng dịch vụ lăn kim ở đây.
 

Hướng dẫn dưỡng da sau trị sẹo mụn bằng kim lăn
Bạn vừa trị sẹo mụn bằng lăn kim nhưng không biết nên chăm sóc da sau điều trị như thế nào? Nên dưỡng da sao cho đạt hiệu quả tối ưu?
 

 
 
2. Thái độ chăm sóc khách hàng chữa sẹo mụn bằng kim lăn tại KIMcare
Dịch vụ chăm sóc khách hàng là vấn đề cốt lõi quyết định thành công của một cơ sở làm đẹp cho dù cơ sở đó thuộc quy mô lớn hay nhỏ. Vì vậy đối với một người bán hàng khó tính như mình thì việc được các bạn làm làm dịch vụ thẩm mỹ chăm sóc nhiệt tình hay không rất quan trọng.
Khi mình đến lăn kim tại KIMcare được các bạn phục vụ đúng nghĩa “thượng đế” luôn. Từ khâu đón tiếp, đến thăm khám da và lên liệu trình chi tiết. Không hề có tình trang đón khách ồ ạt, đại trà như rô bốt ở các nơi khác. Ở đây mình được chăm sóc riêng biệt, quan tâm một cách dễ chịu vô cùng.
Muốn chữa sẹo mụn bằng kim lăn bảo đảm hãy đến KIMcare
Muốn chữa sẹo mụn bằng kim lăn bảo đảm hãy đến KIMcare
 
Ngoài những ưu điểm như đội ngũ chuyên gia, bác sỹ và nhân viên của KIMcare thân thiện, tận tình, có chuyên môn, kỹ thuật cao. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của KIMcare cũng luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất thì tại đây còn có bộ sản phẩm dùng trong lăn kim trị sẹo mụn hoàn toàn khác biệt với các cơ sở thẩm mỹ khác trên thị trường.
Hầu hết các bộ kit trên thị trường sẽ thu nhận PRP ở dạng chưa hoạt hoá. Nghĩa là các tiểu cầu vẫn chưa được kích hoạt để giải phóng các yếu tố tăng trưởng ra ngoài. Chính vì vậy, khả năng gây viêm khi cấy ghép vẫn còn tồn tại.
Chữa sẹo mụn bằng kim lăn hiệu quả cao tại KIMcare
Chữa sẹo mụn bằng kim lăn hiệu quả cao tại KIMcare
 
Với chất lượng dịch vụ được cam kết, thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, thân thiện, các sản phẩm hỗ trợ đảm bảo chất lượng ưu việt nhất. Như vậy mình nghĩ rằng các bạn đang có nhu cầu trị sẹo không nên bỏ qua KIMcare mà mất đi một cơ hội lớn để đến gần với làn da đẹp.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 
chữa sẹo mụn bằng kim lăn, chua seo mun bang kim lan
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.