Chị Em Bàn Luận Sôi Nổi về Trị Sẹo Lõm Lăn Kim

Không còn sẹo, sở hữu làn da mịn màng đúng nghĩa, chị em sẽ tự tin hơn trong mọi hoạt động. Ngày nay, công nghệ làm đẹp đã rất phát triển. Chị em cũng đã rất nhiều người biết đến trị sẹo lõm lăn kim. Không chỉ trên sách báo, mà tại các quán cafe chị em cũng bàn tán sôi nổi về phương pháp lăn kim trị sẹo mới mẻ này.

Ngày đăng: 16-09-2018

Biên tập: Vũ Thảo

Lượt xem: 1,232

1. Ưu điểm của phương pháp trị sẹo lõm lăn kim
Hôm thứ năm tuần trước, đang ngồi nhâm nhi cốc trà chanh và xem ti vi thì thấy ở chuyên mục làm đẹp có chị gửi mail hỏi chuyên gia của chương trình rằng: Chị rất muốn phi kim trị sẹo lõm nhưng chưa hiểu rõ về phương pháp này, vậy nên muốn nhờ chuyên gia của chương trình cho chị biết ưu, nhược điểm của phương pháp lăn kim?
Nghe đến đây tự nhiên mình cũng tập trung cao độ, nghe như nuốt từng lời chuyên gia trên tivi trả lời khán giả. Ông mạch lạc nói: “Muốn biết lăn kim trị sẹo lõm có tốt không thì chúng ta cần tìm hiểu về những ưu điểm mà lăn kim mang lại cho làn da”.
Cơ chế hoạt động của phương pháp trị sẹo lõm lăn kim
Cơ chế hoạt động của phương pháp trị sẹo lõm lăn kim
 
- Làm đầy sẹo bằng khả năng tăng sinh collagen tự thân.
- Kích thích mô sẹo, tế bào chai ngay lần đầu lăn kim.
- Không làm bào mòn và tổn thương da như các phương pháp cà mặt, laser.
- Khả năng tái tạo da liên tục.
Để làm được điều đó, lăn kim trị sẹo lõm áp dụng 2 cơ chế tác động mang đến hiệu quả tối ưu cho người dùng.
 
2. Cơ chế hoạt động của phương pháp trị sẹo lõm lăn kim
Mình cũng không nghĩ là mấy chương trình làm đẹp trên tivi lại thu hút đông chị em quan tâm đến vậy. Chỉ vài phút sau khi người dẫn chương trình bắt đầu thông báo, hotline của chương trình sẽ tiếp nhận các cuộc điện thoại trực tiếp để chuyên gia tư vấn thì mình thấy có rất nhiều người gọi đến để đặt câu hỏi.
Một trong số đó có chị Mai ở Cần Thơ hỏi: “Khi điều trị sẹo lõm lăn kim thì phương pháp này có cơ chế tác động như thế nào để mang lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng?”
Sau khi nghe xong câu hỏi mình thấy chuyên gia khen chị Mai là có một câu hỏi rất sâu sắc, bao hàm được nội dung của đa số các câu hỏi trước mà các chị em quan tâm và mang tính chuyên môn cao. Chuyên gia đã trả lời như sau: “Lăn kim trị sẹo lõm áp dụng 2 cơ chế tác động chính là cơ chế tự làm lành vết thương và làm đầy sẹo lõm nhờ vào sản phẩm hỗ trợ”.
 

Hiệu quả phi kim trị sẹo lõm VS lăn kim trị sẹo lõm
Chị em đang muốn tìm hiểu về hiệu quả của phương pháp phi kim và lăn kim trị sẹo lõm ra sao thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!
 

 
 
Khi trị sẹo lõm lăn kim, các đầu kim lăn có kích thước nhỏ 0.2-0.3 mm sẽ tác động trực tiếp vào các mô sẹo lõm, tạo ra những kích thích đầu tiên ở lớp thượng bì bằng những “vết thương giả”.
Khi cơ thể nhận thấy những tổn thương này, ngay lập tức sẽ sản sinh ra lượng collagen và elastin để chữa lành những tổn thương đó. Lúc này, sự thiếu hụt collagen của các mô sẹo lõm sẽ được lấp đầy qua việc tăng sinh này. Không phải làm đầy sẹo ngay liền mà quá trình này sẽ diễn ra trong suốt liệu trình lăn kim. Cứ sau mỗi lần trị sẹo lõm lăn kim, da sẽ được tái tạo mới qua từng ngày.
Để đẩy nhanh quá trình làm đầy sẹo lõm, phương pháp lăn kim tận dụng cơ chế thứ 2 đó là khả năng thẩm thấu của làn da. Khi lăn kim, da sẽ tăng độ thẩm thấu lên đến hơn 1000 lần so với thông thường. Vì thế, đây là điều kiện thích hợp để làn da hấp thu dưỡng chất đặc trị sẹo lõm. Sỡ dĩ da có được điều kiện hấp thu dưỡng chất tốt như vậy là do da đã được kim lăn tạo nên những “đường dẫn” siêu nhỏ trong quá trình lăn.
Lăn kim kết hợp với tinh chất điều trị phù hợp sẽ đem lại hiệu quả trị sẹo lõm lăn kim cực kỳ bất ngờ
Lăn kim kết hợp với tinh chất điều trị phù hợp sẽ đem lại hiệu quả trị sẹo lõm lăn kim cực kỳ bất ngờ
 
Nói nôm na, phương pháp lăn kim như một cách “cày xới” làn da của chị em để nó trở nên “tơi xốp” và thẩm thấu tốt hơn. Sản phẩm hỗ trợ được khuyên dùng hiện nay dó là dòng sản phẩm thiên nhiên giúp hỗ trợ quá trình tái tạo diễn ra nhanh hơn, rút ngắn thời gian điều trị mà giá trị sẹo lõm bằng kim lăn cũng khá hợp lý.
Với hai cơ chế tuyệt vời này, trị sẹo lõm lăn kim sẽ đạt hiệu quả tối đa khi kết thúc liệu trình
Với hai cơ chế tuyệt vời này, trị sẹo lõm lăn kim sẽ đạt hiệu quả tối đa khi kết thúc liệu trình
 
Sẹo lõm được lấp đầy, da đều màu, căng mịn. Tái tạo một làn da khỏe từ bên trong. Vì vậy, chị em hãy yên tâm lựa chọn dịch vụ lăn kim xử lý sẹo lõm của KIMcare. Chỉ cần chọn đúng cơ sở như KIMcare để thực hiện, chắc chắn tình trạng sẹo lõm sẽ được giải quyết.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 
trị sẹo lõm lăn kim, tri seo lom lan kim
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.