Có Nên Trị Sẹo Lõm bằng Lăn Kim Tại Spa Hay Không?

Bạn không phải là một kĩ thuật viên được trang bị kiến thức và kỹ năng đầy đủ. Bạn chỉ tìm hiểu qua sách, báo, mạng... chứ không hề có thực hành thực tế, chưa từng được hướng dẫn chi tiết về phương pháp điều trị sẹo lõm bằng lăn kim vì thế có nên trị sẹo lõm bằng lăn kim hay không mời bạn tham khảo trong bài này nhé!

Ngày đăng: 04-10-2018

Biên tập: Vũ Thảo

Lượt xem: 1,080

1. Thắc mắc “có nên trị sẹo lõm bằng lăn kim tại nhà?”
Câu hỏi “có nên chữa sẹo lõm bằng lăn kim” đang nóng lên trong mọi cuộc trò chuyện của các tín đồ thẩm mỹ cũng như là mối quan tâm lớn lao của các chị em bị sẹo lõm. Do đó, xung quanh vấn đề có nên trị sẹo lõm bằng lăn kim là hàng loạt những băn khoăn, thắc mắc, những câu hỏi cần được làm rõ trên mọi diễn đàn.
Có nhiều bạn rất cẩn thận, đã tìm đủ các tài liệu liên quan đến lăn kim để học hỏi. Các bạn có thể truyền đạt một cách chính xác các nguyên tắc hoạt động, các quy trình lăn kim, thậm chí cả những bước chuẩn bị trước và sau lăn kim. Tuy nhiên như vậy không có nghĩa là bạn đã có thể hoàn toàn thành công trong việc tiến hành tự lăn kim trị sẹo tại nhà.
VÌ SAO LẠI NHƯ VẬY? Chắc các bạn cũng biết mọi lý thuyết chỉ là màu xám, còn thực hành mới là cây đời mãi mãi xanh tươi. Vậy các bạn đã được thực hành chưa? Các bạn có biết rằng giữa lý thuyết và thực hành nó là cả một khoảng cách lớn như thế nào không?
Bằng kiến thức đã có, bạn vẫn cần được thực hành lăn kim trên da thật. Để biết được mức độ nông, sâu của kim lăn trên da, mức độ nhanh chậm khi lăn kim cần điều chỉnh ra sao? Thậm chí làn da của mỗi người mỗi khác, mức độ sẹo của mỗi người cũng không hề giống nhau.
Vì thế tự lăn kim tại nhà khi đã có lượng kiến thức kha khá thì cũng chỉ là một lần “ chuột bạch” chứ không thể chắc chắn được kết quả đâu các bạn nhé.
Có nên trị sẹo lõm bằng lăn kim một cách chủ quan tại nhà?
Có nên trị sẹo lõm bằng lăn kim một cách chủ quan tại nhà?
 
Từ những phân tích trên cho thấy, trước khi quyết định lăn kim tại nhà các bạn cần tư duy sâu sắc, cân nhắc thật kỹ tất cả những điều được và chưa được. Làn da trên khuôn mặt bạn có tầm quan trọng cỡ nào? Nếu tự lăn kim mà không hiệu quả sẽ dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” thì chắc chắn là không ai mong muốn cả. Vậy các bạn đừng vì một lý do nào đó mà đánh liều tự lăn kim tại nhà.
 
2. Có nên trị sẹo lõm bằng lăn kim tại Spa hay không?
Các bạn thường có ý nghĩ nếu cùng một phương pháp làm đẹp mà tiến hành tại nhà thì chi phí sẽ thấp hơn ở spa hay các trung tâm lớn rất nhiều. Do đó nhiều bạn đã bỏ tiền ra mua tất cả những dụng cụ, đồ dùng cần thiết để thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên đối với công nghệ trị sẹo bằng lăn kim thì đây lại hoàn toàn là một ý tưởng không khả quan chút nào.
 

Có ai chữa sẹo lõm bằng lăn kim mà hiệu quả không?
Bạn đang muốn thực hiện lăn kim chữa những vết sẹo xấu xí trên mặt nhưng cũng đang do dự không biết đã có ai lăn kim mà chữa sẹo hiệu quả không? Nếu vậy bài viết dưới đây là dành cho bạn rồi
 
icon-dong-hungole-blog (422)icon-dong-hungole-blog (422) Có ai chữa sẹo lõm bằng lăn kim mà hiệu quả không?

 
 
Lý do đầu tiên là khi thực hiện trị sẹo lõm bằng lăn kim tại Spa bạn được các kỹ thuật viên có kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản và có thể nhanh chóng giải quyết và khắc phục nếu có sự cố trong khi lăn kim. Điều đó sẽ làm giảm tới mức tối đa những rủi ro đáng tiếc không mong muốn.
Hơn nữa khi lăn kim cần có những điều chỉnh trong kỹ thuật cho từng vùng da cụ thể, với những mức độ sẹo khác nhau mà chỉ kỹ thuật viên chuyên nghiệp mới nhận ra và làm được điều đó một cách chính xác. Ngay ở phương diện kỹ thuật này thì bạn cũng đã thấy đến spa trị sẹo lõm là một lựa chọn thông minh hơn rồi.
Có nên trị sẹo lõm bằng lăn kim nhưng không nên tự làm tại nhà
Có nên trị sẹo lõm bằng lăn kim nhưng không nên tự làm tại nhà
 
Thứ hai là yếu tố dụng cụ trong lăn kim trị sẹo. Để đảm bảo kỹ thuật lăn kim trị sẹo lõm đúng chuẩn, trước tiên phải đảm bảo tất cả các dụng cụ lăn kim là hàng chính hãng, tiệt trùng theo chuẩn Bộ y tế. Dụng cụ kim lăn có gắn 192 đầu kim bằng thép không gỉ, dùng trong dụng cụ y khoa. Thật sự khó để bạn có thể phân biệt được đâu là sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh.
Khi lăn kim trị sẹo lõm tại nhà, bạn không có đầy đủ các thiết bị cần thiết. Cơ sở vật chất và điều kiện điều trị của bạn chắc chắn không thể sánh bằng so với trung tâm chuyên nghiệp về điều trị sẹo lõm bằng kim lăn.
Vấn đề thứ ba là khử trùng. Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng và tuyệt đối không nên bỏ qua. Tuy nhiên nếu bạn tự lăn kim tại nhà thì bước vô trùng lại thường không được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đơn giản là khi bạn thực hiện khử trùng ở nhà chỉ là cách làm thủ công, không có các trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn như Bộ y tế quy định. Mà điều này tại các Spa họ bắt buộc phải làm rất tốt.
Có nên trị sẹo lõm bằng lăn kim tại Spa vì sự an toàn và hiệu quả của bạn
Có nên trị sẹo lõm bằng lăn kim tại Spa vì sự an toàn và hiệu quả của bạn
 
Cuối cùng lời khuyên cho bạn là nên thực hiện lăn kim tại các spa uy tín như KIMcare. Vì ở đây có các chuyên gia chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với chất lượng phục vụ tận tình, chu đáo. Đến đây các bạn mới biết rằng thực sự không cần băn khoăn có nên trị sẹo lõm bằng lăn kim hay không, vì KIMcare cam kết với bạn bằng chữ TÍN đầu tiên.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.