Cường Độ Điều Trị Sẹo Thâm bằng Phương Pháp Lăn Kim

Bao lâu thì lăn kim một lần? đây là câu hỏi thường gặp với chị em mới bắt đầu biết đến trị sẹo thâm bằng phương pháp lăn kim. Và đây cũng là một vấn đề chị em cần hết sức lưu ý, nên tìm hiểu thật kỹ, thực hiện đúng hướng dẫn để tránh ảnh hưởng xấu đến cả quá trình điều trị sẹo thâm bằng phương pháp lăn kim.

Ngày đăng: 10-08-2018

Biên tập: Vũ Thảo (Vĩnh Phúc)

Lượt xem: 1,091

1. Trị sẹo thâm bằng phương pháp lăn kim cần tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn của chuyên gia
Ai cũng mong muốn có một làn da đẹp, không tì vết. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng được sở hữu làn da đẹp như ý. Có rất nhiều chị em bị sẹo thâm trên khuôn mặt và đang tìm đến dịch vụ trị sẹo thâm lăn kim.
Nếu vì nôn nóng muốn đạt được kết quả mà không để cho da có thời gian nghỉ phù hợp giữa các đợt trị liệu thì làn da của chị em sẽ không kịp phục hồi. Do vậy sẽ ảnh hưởng xấu đến cả quá trình trị sẹo thâm. Vì vậy các chuyên gia khuyên chị em cần tuân thủ nghiêm ngặt 4 điểm đáng lưu ý sau:
- Thời gian cho một liệu trình chỉ khoảng 1-2 giờ.
- Một liệu trình lặp lại khoảng 3 lần, mỗi lần cách nhau 4-6 tuần tuỳ thuộc vào mức độ hồi phục tổn thương của da.
- Kết quả thấy được sau khoảng ba tuần và tiếp tục tiến triển cho đến khoảng 18 tháng sau.
- Cường độ đi kim phụ thuộc vào độ dài, độ sâu kim. Ngoài ra có thể điều chỉnh đôi chút để phù hợp với thể trạng của từng người. Thông thường cường độ đi kim sẽ được tiến hành như sau.
+ 0.3mm: đi kim mỗi ngày hoặc cách ngày.
+ 0.5mm: đi kim mỗi tuần 1-2 lần.
+ 1.0mm: đi kim 1-2 tuần 1 lần.
+ 1.5mm: đi kim 3-4 tuần 1 lần.
+ 2.5mm: đi kim 5-6 tuần 1 lần.
 
Cường độ trị sẹo thâm bằng phương pháp lăn kim phụ thuộc vào độ dài, độ sâu kim lăn
Cường độ trị sẹo thâm bằng phương pháp lăn kim phụ thuộc vào độ dài, độ sâu kim lăn
 
Trong khoảng thời gian giữa các đợt trị liệu với kim dài, nếu cảm thấy da đủ khỏe thì có thể sử dụng xem kẽ các đợt lăn kim kích thước ngắn để tăng hiệu quả trị liệu.
Ví dụ, tuần 1, sử dụng kim 0.3mm vào thứ 2, thứ 4, thứ 6, các ngày còn lại trong tuần nghỉ. Tuần 2, sử dụng kim 0.3mm vào thứ 5, thứ 7, các ngày còn lại trong tuần nghỉ. Tuần 3, sử dụng kim 0.3mm vào thứ 3, thứ 5, thứ 7 các ngày còn lại trong tuần nghỉ. Tuần 4, cũng tiến hành như tuần 3.
 

Phương pháp lăn kim trị sẹo thâm có bao nhiêu yếu tố quan trọng?
Phần lớn các bạn đang quan tâm đến trị sẹo hiệu quả đều muốn biết chính xác phương pháp lăn kim trị sẹo thâm có bao nhiêu yếu tố quan trọng?
 

 
 
2. Thời gian tiến hành trị sẹo thâm bằng phương pháp lăn kim
Trung bình giữa các đợt điều trị phải cách nhau từ 4 đến 8 tuần tùy theo độ tuổi, chị em tuổi đời từ 20-25 thì khoảng 4-5 tuần, tuổi từ 25-30 khoảng 6-7 tuần và trên 30 tuổi khoảng cách giữa 2 lần lăn nên là 8 tuần.
Vì sao? Vì mỗi độ tuổi khác nhau chu kỳ tái tạo của da là khác nhau. Bạn cứ quan sát cùng một vết trầy nhưng với trẻ em chỉ vài ngày là liền da nhưng người già có khi dai dẳng cả tháng hoặc lâu hơn.
Khi trị sẹo thâm bằng phương pháp lăn kim cần kiên trì và tuân thủ đúng hướng dẫn từ chuyên gia
Khi trị sẹo thâm bằng phương pháp lăn kim cần kiên trì và tuân thủ đúng hướng dẫn từ chuyên gia
 
Nếu chị em sốt ruột muốn nhanh thấy kết quả mà 1-2 tuần lăn 1 lần, thời gian đầu có thể chị em sẽ được toại nguyện nhưng chị em có biết sau này da sẽ bị chảy xệ thay vì săn chắc như những người khác?
Việc phục hồi làn da sau khi lăn kim không được như ý muốn sẽ hết sức phức tạp và gây nhiều phiền toái cho chị em. Chính vì thế hầu hết các bác sĩ, chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đều khuyên tất cả ai quan tâm đến việc lăn kim có hết rỗ không không được tự ý mua dụng cụ, mỹ phẩm về tiến hành lăn kim tại nhà. Để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.
Với kim lăn dưỡng chứ không phải kim lăn trị liệu – tức là kim 0.15 đến 0.2mm có thể giúp tăng khả năng thẩm thấu dưỡng chất. Kim lăn này rất ngắn nên chỉ tác động tới lớp biểu bì chứ chưa tới trung bì (tầng sản sinh collagen).
Mặc dù với những lưu ý quan trọng trong trị sẹo thâm bằng phương pháp lăn kim đã được trình bày ở phần trên một cách chi tiết, rõ ràng. Nhưng chị em cũng phải hết sức để ý đến tình trạng da của mình, lắng nghe lời khuyên của chuyên gia thăm khám, điều trị trực tiếp cho mình để có được kết quả tuyệt vời như tất cả các khách hàng của KIMcare đã sử dụng dịch vụ này.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 
trị sẹo thâm bằng phương pháp lăn kim, tri seo tham bang phuong phap lan kim
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.