Dịch Vụ Trị Sẹo bằng Phương Pháp Lăn Kim ĐẦU TIÊN tại HCM

Giữa thành phố HCM phồn hoa với hàng trăm spa, bệnh viện thẩm mỹ như vậy, có ai biết được rằng chỉ KIMcare mới có dịch vụ trị sẹo bằng phương pháp lăn kim đầu tiên và duy nhất ở đây. Dịch vụ này đã mang đến niềm vui, sự hài lòng cho không ít người có khuyết điểm về da, đặc biệt là người bị sẹo trên mặt.

Ngày đăng: 29-08-2018

Biên tập: Vũ Thảo

Lượt xem: 1,104

1. Dịch vụ trị sẹo bằng phương pháp lăn kim đầu tiên ra đời
Công nghệ trị sẹo bằng phương pháp lăn kim đã ra đời từ năm 1952 bởi bác sỹ người Pháp Michel Pistor. Hàng triệu người đã đạt được hiệu quả rất tốt từ phương pháp này kể từ khi nó được khởi xướng.
Lăn kim cũng chính là phương pháp làm đẹp đang gây sốt trên thế giới và được các ngôi sao nổi tiếng như Angelina Jolie, Brad Pitt, Demi Moore… vô cùng yêu thích.
Công nghệ trị sẹo bằng phương pháp lăn kim bắt nguồn từ nước Đức
Công nghệ trị sẹo bằng phương pháp lăn kim bắt nguồn từ nước Đức
 
Sự thật là với mỗi người, sẹo xuất hiện trên da sẽ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng nhiều đến tâm lý cũng như sinh hoạt hằng ngày, do đó, rất nhiều người có nhu cầu lựa chọn một phương pháp trị sẹo hiệu quả để điều trị. Bởi lẽ, một phương pháp trị sẹo uy tín sẽ cam kết hiệu quả cao hơn cũng như đảm bảo an toàn cho làn da của người điều trị.
 
2. Lý do trị sẹo bằng phương pháp lăn kim được nhiều người lựa chọn
Thông thường, hầu hết khách hàng đều mong muốn da nhanh láng mịn nên chỉ muốn đăng kí một liệu trình ngắn dăm ba bữa tại trung tâm trị sẹo gần nơi sinh sống. Tuy nhiên, căn cứ trên những ca trị sẹo rỗ hoặc sẹo lõm ở spa, KIMcare xin nhấn mạnh rằng để điều trị khỏi bất kỳ loại sẹo nào trên da thì thời gian không thể một đến hai lần là hiệu quả tuyệt đối được.
Trên thế giới đã có rất nhiều phương pháp làm đẹp như sử dụng tia laser để điều trị các vấn đề về da (sẹo rỗ, sẹo mụn), lột da, mài mòn da với mục đích cuối cùng là để trẻ hóa làn da cho những ai mong muốn có một làn da hoàn hảo.
Trị sẹo bằng phương pháp lăn kim là phương pháp ưu việt nhất nên được nhiều người lựa chọn
Trị sẹo bằng phương pháp lăn kim là phương pháp ưu việt nhất nên được nhiều người lựa chọn
 
Tuy nhiên cho đến nay thì các phương pháp trên vẫn được biết đến là sẽ gây đau đớn cho người trị liệu kèm theo giá thành của những dịch vụ này khá đắt nên không phải ai cũng có điều kiện thực hiện.
Trị sẹo bằng phương pháp lăn kim trên da không gây đau đớn, da dẻ phục hồi rất nhanh và đặc biệt là giá thành lại thấp hơn những phương pháp khác nhiều. Chính nhờ những yếu tố đó mà nó hiện thu hút khá nhiều phái đẹp.
 

Chi phí trị sẹo mụn bằng kim lăn RẺ NHẤT HCM
Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ trị sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim nhưng muốn biết giá cả như thế nào để còn chuẩn bị trước nguồn tài chính thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây
 

 
 
3. Dịch vụ trị sẹo bằng phương pháp lăn kim ĐẦU TIÊN tại HCM
Trị sẹo bằng phương pháp lăn kim đã xuất hiện ở Việt nam vài năm trở lại đây và được rất nhiều thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng để trị liệu các vấn đề về da bị tổn thương cho khách như sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo mụn... kết hợp cùng với tế bào gốc để đẩy hết lớp da cũ bẩn, tái tạo lại lớp da mới đẹp hơn, mịn màng hơn.
Tuy nhiên ở mỗi thẩm mỹ viện, người ta lại thấy một mức giá khác nhau và những cách giải thích khác nhau về quy trình thực hiện liệu trình. Điều này khiến cho không ít phái đẹp bị nhiễu thông tin và cảm thấy hoang mang về hiệu quả thực sự của nó.
Sự xuất hiện của trị sẹo bằng phương pháp lăn kim tại TP HCM như một cơn sốt làm đẹp mới mẻ
Sự xuất hiện của trị sẹo bằng phương pháp lăn kim tại TP HCM như một cơn sốt làm đẹp mới mẻ
 
Trái ngược với tất cả các phương pháp như laser, lột da, mài mòn da,… phương pháp trị sẹo mụn bằng kim lăn hoạt động trên nguyên tắc kích thích hình thành mô da mới giúp vết thương tự phục hồi mà làn da vẫn nguyên vẹn, không hề có tổn thương nào đáng kể.
Lăn kim không chỉ cải thiện đáng kể vết sẹo từ bên ngoài mà còn phục hồi kết cấu da từ bên trong, đây chính là ưu điểm vượt trội của lăn kim.
Vậy thực ra trị sẹo bằng phương pháp lăn kim này xuất hiện đầu tiên từ cơ sở KIMcare tại TP HCM, do đó phương pháp này hoạt động ra sao và tác dụng của nó mang lại là gì thì chúng ta hãy đến KIMcare để được cùng chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm và trình độ kỹ thuật cao tìm hiểu và có thể biết tường tận về loại hình thẩm mỹ ưu việt này.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.