Dịch Vụ Trị Sẹo Lõm bằng Công Nghệ Lăn Kim TẠI NHÀ Có Gì Đặc Biệt?

Trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim trong thời gian này đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của mọi người, nhất là những người đang gặp vấn đề về da như mụn rỗ, sẹo lõm… không ít trong số đó có nhu cầu dùng dịch vụ trị sẹo lõm tại nhà. Vì vậy KIMcare giới thiệu tới các bạn tâm sự của một người đã từng trải nghiệm.

Ngày đăng: 11-09-2018

Biên tập: Vũ Thảo

Lượt xem: 986

1. Lý do Hương lựa chọn trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim TẠI NHÀ
Sau khi chia sẻ loạt bài viết về kinh nghiệm phi kim trị sẹo lõm của bản thân và lý do mà Hương biết đến phương pháp lăn kim tại nhà trên trang facebook cá nhân thì đến nay mình nhận được rất nhiều câu hỏi qua inbox, qua email, qua điện thoại, G+... từ các chị em có hoàn cảnh như mình trước đây bị sẹo lõm. Mà đối với chị em chúng mình, mụn và sẹo lõm là hai kẻ thù lớn, cần được loại bỏ.
Trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim luôn được đông đảo chị em quan tâm
Trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim luôn được đông đảo chị em quan tâm
 
Hương hiểu, rất hiểu những nỗi bâng khuâng đó của các chị, các em, bởi vì đơn giản nó cũng giống như hoàn cảnh của Hương trước đây, do đó đối với từng câu hỏi mà Hương nhận được, Hương đã cố gắng trả lời thật chi tiết và cặn kẽ cho từng bạn với mong muốn mọi người cũng sẽ làm được như Hương.
Trong số những câu hỏi mà các bạn gửi cho Hương, có rất nhiều câu hỏi trùng lặp mà Hương đã trả lời khá nhiều lần cho những bạn khác. Thật sự mà nói, Hương cũng hiểu được là do số lượng câu hỏi quá nhiều, nên các bạn có thể ngán ngẩm và không đọc qua hết được.
Hiểu được điều đó hôm nay Hương dành thời gian để biên soạn, sàng lọc lại tất cả những vấn đề tiêu biểu nhất, quan trọng nhất mà các bạn, các chị em mình thường hay gặp phải trong quá trình lăn kim trị sẹo lõm để viết thành những bài viết hoàn chỉnh, giúp tiện hơn cho các bạn, các chị em theo dõi.
 
2. Kinh nghiệm thực hiện trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim tại nhà của Hương
Đối với phương pháp lăn kim điều trị sẹo lõm bạn cần lăn mạnh tay (để kim lăn đi sâu vào da) đối với vùng da có nhiều sẹo lõm, nếu lăn quá nhát tay sẽ không mang lại hiệu quả trị sẹo cao, lăn kim mạnh tay mục đích để tạo vết thương giả giúp thúc đẩy cơ chế tự phục hồi của da. Sau khi lăn kim da phải có hiện tượng đóng mài mới có hiệu quả trị sẹo cao.
Trường hợp lăn kim trị sẹo lõm, các bạn nên lăn kĩ vùng da bị sẹo lõm và cần dùng lực xíu nhằm tạo vết thương giả cho da kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Khi da đóng lớp mài như Hương đã lăn kim thì mới có hiệu quả cao trong điều trị sẹo rỗ được.
Nên tìm hiểu kỹ cách tiến hành trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim tại nhà
Nên tìm hiểu kỹ cách tiến hành trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim tại nhà
 

Phương pháp lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm có nguồn gốc từ đâu?
Bạn là một người khá kỹ tính trong việc tìm hiểu thông tin trước khi sử dụng một sản phẩm, dịch vụ nào đó? Bạn đang tìm hiểu về phương pháp lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm?
 

 
 
Thông thường mỗi lần lăn kim sẽ cách nhau ít nhất 3-8 tuần, nhưng tốt nhất bạn nên đợi 4 tuần (1 tháng) sau hãy lăn lần kế tiếp, để cấu tạo da bên dưới hoàn thiện và da hồi phục lại hẳn, giúp tăng hiệu quả điều trị.
Do đó, thời gian điều trị của bạn dài ngắn phụ thuộc vào mức độ sẹo rỗ bạn bị nặng hay nhẹ! Hơn nữa, nó còn phụ thuộc vào mức độ "hài lòng" của bạn, nếu bạn muốn có một "làn da không tì vết" nhất định thời gian và công sức chăm chút vào nó phải nhiều hơn khi đạt mức 80-90%.
Dựa theo kinh nghiệm bản thân Hương thì đối với phương pháp trị sẹo lõm, trường hợp sẹo nhẹ, dùng kim lăn kích thước 1.0mm. Nếu bạn muốn cải thiện những vết sẹo mụn hiệu quả trên 90% thì phải lăn ít nhất 7-8 lần trở lên.
Nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn của mình, những vết sẹo lõm sẽ cải thiện, bạn sẽ thấy  hiệu quả của nó ngay sau lần lăn đầu tiên.
 
3. Chi phí trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim khi tiến hành tại nhà
Về việc tính toán chi phí, mình nghĩ các bạn có thể tự tính được dễ dàng, trong bài mình đã có ghi giá tiền cụ thể khi mua các loại mỹ phẩm cần dùng trong khi lăn, nếu bạn nào không tìm được bài viết của mình trước đó thì có thể tham khảo giá cả những sản phẩm cần dùng tại KIMcare.
Các sản phẩm nằm trong gói dịch vụ trị sẹo lõm của KIMcare chất lượng thì khỏi cần lăn tăn mà giá thì không quá đắt tiền nên bài toán về chi phí là không đáng ngại.
Điều quan trọng nhất đó là bạn nên chú trọng đến chất lượng của nó hơn là giá trị sẹo lõm bằng kim lăn, câu nói "tiền nào của nấy" là đúng - nhưng nó không hoàn toàn đúng trong một số trường hợp - khi mà bạn thiếu kiến thức nhận biết chất lượng sản phẩm.
Chi phí trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim tại nhà thường không đáng ngại
Chi phí trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim tại nhà thường không đáng ngại
 
Tâm lý người tiêu dùng, nhất là các chị em ham làm đẹp cứ thích những thứ quảng cáo thổi phồng, nói quá hơn lên. Chẳng hạn như "đánh bay sẹo vĩnh viễn sau 1-2 lần điều trị", "sản phẩm tế bào gốc điều trị cải lão hoàng đồng làm trẻ hoá làn da hiệu quả chỉ sau... vài ba lần sử dụng".
Nghe cứ giống như tề thiên hoá phép ấy chứ, hô biến 1 phát là đẹp. Vâng, những việc thần kỳ như thế thì hoạ chăng chỉ có trong tưởng tượng. Đấy, vô lý như vậy mà các chị vẫn cứ tin và đổ tiền vào đấy mới đáng nói.
Thật ra, bất cứ việc gì đều cần phải có quá trình, việc làm đẹp cũng giống như trị bệnh. Muốn có hiệu quả bền vững, cần phải chữa từ gốc rễ, chữa từ căn nguyên của bệnh, và bao giờ cũng phải mất rất nhiều thời gian.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.