Điều Trị Sẹo Lõm bằng Phương Pháp Lăn Kim: 1001 Hỏi-Đáp

Điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim được KIMcare ứng dụng điều trị cho nhiều khách hàng. Để biết được phương pháp lăn kim trị sẹo lõm có thực sự hiệu quả không? mong các bạn sẽ đọc hết bài viết này. Mọi thắc mắc về phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ kim lăn cũng được giải đáp ngay sau đây.

Ngày đăng: 26-08-2018

Biên tập: Vũ Thảo

Lượt xem: 1,124

1. Tôi bị sẹo lõm do mụn để lại trên mặt rất nhiều khiến cho tôi rất mặc cảm. Qua tìm hiểu tôi được biết tại KIMcare có áp dụng phương pháp lăn kim trị sẹo lõm. Tôi muốn hỏi điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim là như thế nào?   
Trị sẹo bằng phương pháp lăn kim đơn giản là phương pháp sử dụng các đầu kim nhỏ được thiết kế đặc biệt, tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo tạo ra những tổn thương giả mạo kích hoạt quá trình cơ chế tự làm lành tổn thương của cơ thể, đồng thời cấy trực tiếp tế bào gốc, nuôi dưỡng, phục hồi làm lành những hư tổn từ sâu bên trong.
 
2. Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm có gì đặc biệt?
Phương pháp lăn kim trị sẹo giúp vết thương tự phục hồi mà vẫn giữ mô da nguyên vẹn, không hề gây tổn thương nào đáng kể cho làn da.
Điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim hiệu quả và an toàn cho làn da
Điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim hiệu quả và an toàn cho làn da
 
3. Lăn kim trị sẹo được tiến hành qua mấy giai đoạn?
Phương pháp lăn kim trị sẹo được chia làm 2 giai đoạn phức hợp sinh lý. Hai giai đoạn này được thực hiện nối tiếp nhau, giúp cho làn da được hồi phục, mịn màng tự nhiên một cách nhanh chóng.
 
4. Các giai đoạn đó cần làm những việc gì? Tại sao?
Giai đoạn 1. Tạo tổn thương giả mạo. Kích thích quá trình lấp đầy sẹo lõm.
Thiết bị sử dụng trong lăn kim là những bánh lăn được gắn những đầu kim chỉ có kích thước từ 0.05-0.06mm, tác động chỉ với độ sâu vi điểm 1mm. Quá trình lăn kim sẽ kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, tạo phản ứng sản sinh mạnh mẽ chuỗi liên kết collagen và elastin, lấp đầy dần dần những hố sâu, bị thụt lún bên trong do sẹo gây nên.
Giai đoạn 2. Cấy tế bào gốc. Phục hồi, trẻ hóa, tái tạo da. Tế bào gốc sau khi được chiết tách li tâm (PRP) lấy những tế bào khỏe mạnh và có khả năng sinh sản tốt nhất sẽ được cấy và đưa trực tiếp vào sâu các lớp tế bào bên trong.
 
5. Cơ chế của việc lăn kim đó ra sao để đem lại hiệu quả trị sẹo mong muốn?
Qua hàng ngàn những tác động tổn thương vi điểm, khả năng thẩm thấu tế bào gốc lên đến 1000 lần so với các giải pháp thông thường. Chính vì vậy mà các dưỡng chất tế bào gốc sau khi cấy sẽ phát huy tối đa tác dụng. Quá trình tái tạo, trẻ hóa diễn ra liên tục, các tế bào già cỗi sẽ được loại bỏ thay thế là bề mặt da phẳng mịn, lỗ chân lông se khít, tươi trẻ, mịn màng.
 

Lưu ý SAU KHI trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim
Sau khi tìm hiểu chi tiết về phương pháp lăn kim trị sẹo các bạn cũng cần có kiến thức chuẩn mực về những lưu ý sau khi trị sẹo lõm
 

 
 
6. Tôi biết đến điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim đã lâu nhưng tôi vẫn không chắc chắn rằng nó có hiệu quả không?
Đã có hàng trăm khách hàng sử dụng phương pháp trị sẹo bằng lăn kim có được kết quả như ý muốn. Thậm chí có những ngôi sao lớn của làng giải trí thế giới cũng đã sử dụng phương pháp này và bị nó mê hoặc. Bạn có thể tìm hiểu trên truyền thông và liên hệ trực tiếp với những người đã lăn kim trị sẹo thành công để họ chia sẻ lý do lăn kim và kết quả lăn kim thực tế cho bạn rõ.
 
7. Điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim dựa theo nguyên tắc nào?
Lăn kim trị sẹo là phương pháp hoạt động trên nguyên tắc kích thích hình thành mô da mới giúp vết thương tự phục hồi mà làn da vẫn nguyên vẹn, không hề có tổn thương nào đáng kể. Phương pháp lăn kim trị sẹo không chỉ cải thiện đáng kể vết sẹo từ bên ngoài mà còn phục hồi cấu trúc da, chữa lành những hư tổn từ sâu bên trong.
Điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng
Điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng
 
8. Người điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim nói gì về hiệu quả của phương pháp này?
Hiệu quả từ phương pháp trị sẹo mụn bằng kim lăn có thể mang lại cho bạn là:
- Trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn hiệu quả tới 99%.
- Se khít lỗ chân lông, tái tạo làn da sáng mịn.
- Kích thích tế bào da phát triển, trẻ hóa làm da.
 
9. Ai bị sẹo hay khuyết điểm gì về da cũng có thể sử dụng phương pháp lăn kim đúng không?
Lăn kim là phương pháp trị sẹo an toàn và hiệu quả thấy rõ sau mỗi lần lăn kim. Tuy nhiên có nhiều trường hợp không thể sử dụng phương pháp lăn kim do bệnh lý hoặc sẹo mức độ nặng, các vết sẹo lâu năm... thì việc lăn kim cần sự tư vấn kỹ lưỡng, chi tiết hơn từ các chuyên gia giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm.
 
10. Điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim ở đâu an toàn, chi phí hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt?
Điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim tại KIMcare sẽ được bác sỹ, chuyên gia hàng đầu trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị để mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí ưu đãi nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn chị em hãy gọi ngay hotline để các chuyên gia sẽ giải đáp chi tiết cho trường hợp của bạn.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html

 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.