Điều Trị Sẹo Lõm/Sẹo Rỗ với Phương Pháp Lăn Kim: Hiệu Quả Đến Đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm, KIMcare chuyên điều trị sẹo lõm/sẹo rỗ với phương pháp lăn kim và luôn lắng nghe nhu cầu của bạn. Không chỉ đáp ứng về mặt chất lượng, chúng tôi luôn cố gắng làm vừa túi tiền với các chị em đam mê làm đẹp.

Ngày đăng: 24-08-2018

Biên tập: Phương Trinh

Lượt xem: 1,060

1. Vì sao cần điều trị sẹo lõm/sẹo rỗ với phương pháp lăn kim?
Xã hội càng phát triển, đôi khi ta chỉ quan tâm đến cuộc sống gia đình, công việc mà quên đi chính bản thân mình. Đặc biệt là phụ nữ, việc làm đẹp cho bản thân là yếu tố cần thiết và quan trọng nhưng để nói về các công nghệ làm đẹp thi phải mất khá nhiều thời gian để có thể liệt kê hết được bởi nó phải hợp thời và hợp túi tiền. Trong chuỗi bài viết về các công nghệ làm đẹp đó thì không thể không nhắc đến trị sẹo bằng phương pháp lăn kim - một phương pháp khá phổ biến ở Việt Nam.
 
2. Điều trị sẹo lõm/sẹo rỗ với phương pháp lăn kim có hiệu quả không?
Những cách điều trị sẹo lõm lâu năm bằng thiên nhiên thì cho kết quả cải thiện rất thấp. Còn đến các Spa điều trị thì họ nặn mụn bằng cây nặn mụn và đốt laser. Tuy rằng mụn hết, sẹo lõm giảm, nhưng để lại những vết thâm chằng chịt trên mặt.
Lăn kim mang hiệu quả khá tốt cho người bị sẹo rỗ bất kể nguyên nhân
Lăn kim mang hiệu quả khá tốt cho người bị sẹo rỗ bất kể nguyên nhân
 
Lăn kim có kết quả điều trị cao là do cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể để làm đầy sẹo lõm hiệu quả. Các vết thương do kim gây ra sẽ tác động đánh thức tế bào hoạt động, tái tạo cấu trúc mô biểu bì. Đồng thời giúp tăng sinh collagen, elastin và chất nền làm đầy sẹo lõm hiệu quả.
Bên cạnh đó, lăn kim cũng sẽ làm thu nhỏ lỗ chân lông, các vết sẹo thâm và mụn sẽ biến mất. Chính vì vậy, sau 3 - 4 lần lăn kim, sẽ cải thiện được 70 – 80% tình trạng sẹo rỗ. Phương pháp lăn kim đã được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên áp dụng và được hàng nghìn người trên thế giới chứng thực hiệu quả về cải thiện sẹo lõm lâu năm.
 
3. Lợi ích lớn nhất khi điều trị sẹo lõm/sẹo rỗ với phương pháp lăn kim
Lăn kim, độ thẩm thấu của da có thể lên đến hơn 1000 lần. Sở dĩ lăn kim tế bào gốc có thể làm được điều đó là vì trong quá trình lăn kim, các vết thương giả đã tạo nên những “đường dẫn” siêu nhỏ trên da. Điều này sẽ làm da như được “cày xới” và tất nhiên là sẽ thẩm thấu dưỡng chất tốt hơn.
Phương pháp lăn kim mang lại hiệu quả cao
Phương pháp lăn kim mang lại hiệu quả cao
 

Giá Điều Trị Sẹo Lõm Bằng Phương Pháp Lăn Kim 2018
Xem ngay mức giá điều trị sẹo với phương pháp lăn kim ở một số cơ sở làm đẹp uy tín, cũng như biết được mức giá điều trị rất đa dạng của KIMcare - cho bạn nhiều sự lựa chọn
 

 
 
4. Giá của phương pháp lăn kim ở KIMcare luôn thấp hơn so với thị trường
Điều trị sẹo lõm/sẹo rỗ với phương pháp lăn kim ở KIMcare giá cả hợp lí nhưng luôn đi kèm với chất lượng trên cả sự mong đợi.
- Nếu bạn lăn kim ở Spa 5*, bạn sẽ phải tiêu tốn ít nhất 2 triệu vnđ/1 lần điều trị. Nhưng khi lăn kim 8 bước tại nhà với KIMcare, bạn chỉ cần 400,000 vnđ/1 lần ~rẻ gấp 5 lần!
- Nếu bạn chữa bằng cách khác, có thể khỏi ngay lúc đó nhưng tổn thương đó vẫn còn, nó sẽ lại tái phát trong thời gian ngắn. Bạn ngày càng mất nhiều tiền hơn cho việc chạy chữa. Cộng dồn lại, số tiền lớn khổng lồ khiến bạn không có cách nào tiết kiệm/trả giá được!
 Sử dụng phương pháp lăn kim ở KIMcare rẻ hơn rất nhiều so với thị trường
Sử dụng phương pháp lăn kim ở KIMcare rẻ hơn rất nhiều so với thị trường
 
Tóm lại, đã là phụ nữ biết chuộng cái đẹp thì không thể nào không biết đến dịch vụ trị sẹo mụn bằng kim lăn KIMcare của chúng tôi. Nếu bạn muốn cải thiện làn da, lỗ chân lông nhỏ và trẻ hóa làn da hơn thì KIMcare lại càng là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Hãy nhớ “không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. KIMcare đã làm hài lòng 1327+ khách hàng, bạn có muốn là 1 trong số những khách hàng đó được chúng tôi chăm sóc tận tình. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi số 0969 559 169 (Ms.Kim)
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 
điều trị sẹo lõm/sẹo rỗ với phương pháp lăn kim, dieu tri seo lom/seo ro voi phuong phap lan kim
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.