Giá Điều Trị Sẹo Lõm bằng Kim Lăn của KIMcare

Thường khi nhắc đến thẩm mỹ bạn sẽ thắc mắc về chi phí điều trị. Với lăn kim dù phổ biến nhưng chi phí vẫn là điều bạn cân nhắc. Bài viết này sẽ bật mí giá điều trị sẹo lõm bằng kim lăn của KIMcare giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho việc lăn kim.

Ngày đăng: 26-09-2018

Biên tập: Lý Yến

Lượt xem: 1,140

Giá điều trị sẹo lõm bằng kim lăn là bao nhiêu?
Giá điều trị sẹo lõm bằng kim lăn là bao nhiêu?
 
Chi phí lăn kim ở mỗi đơn vị là khác nhau. Tuy nhiên, bạn đã biết đến giá trị sẹo lõm bằng kim lăn của KIMcare chưa? Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin và giá điều trị sẹo lõm bằng kim lăn của KIMcare. Hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn có quyết định đúng đắn cho việc lăn kim trị sẹo lõm cũng như thêm một sự lựa chọn cho việc trị sẹo của bạn.
Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lăn kim trị sẹo. KIMcare ra đời mục đích cung cấp dịch vụ lăn kim trị sẹo ngay tại nhà, đáp ứng nhu cầu tiện lợi cho bạn. Đồng thời phù hợp với thời gian linh động và giá cả phải chăng. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ lăn kim sẽ có mức chi phí khác nhau, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà đơn vị nhắm tới.
Giá điều trị sẹo lõm bằng kim lăn ảnh hưởng đến quyết định xóa sẹo
Giá điều trị sẹo lõm bằng kim lăn ảnh hưởng đến quyết định xóa sẹo
 
Có nhiều phương án lựa chọn với kim lăn hoặc máy lăn kim. Tuy nhiên do máy lăn kim hiện đang chênh lệch giá cao hơn kim lăn nên việc lựa chọn trị sẹo bằng kim lăn trở nên phổ biến. Đây là lý do ảnh hưởng đến quyết định trị sẹo của bạn. Với chi phí vừa phải, KIMcare mang đến dịch vụ lăn kim với giá 400.000 đồng. Đặc biệt bạn hãy dẹp bỏ những lo ngại về chất lượng kim lăn của KIMcare.
Kim lăn sử dụng trong lăn kim thường làm bằng titan vì chất liệu cứng và sắc bén. Lý do là để tạo ra các tổn thương siêu nhỏ nên phần đầu kim phải thật sắc, không bị cong, gỉ sét. Ngoài ra với những vùng sẹo khác nhau thì nên có phương án lựa chọn size kim lăn thích hợp để đưa dưỡng chất nhiều hay ít vào vùng nhiều hay ít sẹo.
KIMcare giải quyết nỗi lo về giá điều trị sẹo lõm bằng kim lăn
KIMcare giải quyết nỗi lo về giá điều trị sẹo lõm bằng kim lăn
 

Giá trị sẹo lõm bằng kim lăn & kim máy
Việc lựa chọn kim lăn và kim máy khi lăn kim sẽ khiến bạn băn khoăn với mức chi phí bỏ ra. Hãy cùng tìm hiểu đâu là lựa chọn tốt nhất với mức chi phí lựa chọn của bạn
 
icon-dong-hungole-blog (422)icon-dong-hungole-blog (422) Giá trị sẹo lõm bằng kim lăn & kim máy

 
 
KIMcare đáp ứng đầy đủ các bước thực hiện lăn kim. Từ việc tư vấn miễn phí tình trạng da của bạn ban đầu cho đến bước chăm sóc hồi phục da sau lăn kim. KIMcare là đơn vị cung cấp kim lăn đạt chuẩn y tế nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của kim lăn. Hơn nữa, đơn vị cũng đang nhận đào tạo các lớp hướng dẫn lăn kim chuyên nghiệp.
Với chi phí dịch vụ 400.000 đồng bao gồm cả phần kim lăn cho một lần điều trị sẹo rỗ tại nhà. KIMcare hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn dịch vụ cả tư vấn lẫn chất lượng lăn kim làm hài lòng bạn. Bạn hãy thận trọng trong bước quyết định tự chữa trị hoặc sử dụng dịch vụ chữa sẹo lõm bằng lăn kim. Điều này đã mang đến kết quả không mong muốn cho một số bạn.
Chi phí khi bạn lựa chọn dịch vụ với kim lăn của KIMcare hiện thời là 400.000đ cho một lần điều trị. Với khoảng giá tiền này thì phương án xóa sẹo có thể nói là dễ dàng hơn bao giờ hết với những ai lo lắng về chi phí. Và những thông tin ở trên sẽ giúp bạn hiểu rằng chất lượng mà KIMcare mang lại sẽ được đảm bảo một cách chuyên nghiệp.
Giá điều trị sẹo lõm bằng kim lăn KIMcare chỉ từ 400.000đ cho hiệu quả trị sẹo hơn 90%
Giá điều trị sẹo lõm bằng kim lăn KIMcare chỉ từ 400.000đ cho hiệu quả trị sẹo hơn 90%
 
KIMcare đang thực hiện trị sẹo rỗ với chi phí 400.000đ cho một lần điều trị. Việc xây dựng một dịch vụ ăn chắc mặc bền, linh hoạt và chất lượng là một bài toán khó. Tuy nhiên, KIMcare đã thực hiện điều này một cách hiệu quả để đến được với nhu cầu của khách hàng. Với giá 400.000đ cho một lần điều trị sẹo lõm bằng kim lăn của KIMcare, việc xóa sẹo đang nằm trong tầm tay bạn.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html

 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.