KỸ THUẬT Điều Trị Sẹo Mụn bằng Lăn Kim là Yếu Tố Quan Trọng?

Với sự nở rộ của công nghệ điều trị sẹo mụn bằng lăn kim ngày nay, không phải kỹ thuật lăn kim trị sẹo mụn nào cũng đúng chuẩn. Chỉ có những nơi làm đẹp chuẩn, uy tín mới có thể thực hiện đúng phương pháp này. Để đảm bảo kỹ thuật lăn kim trị sẹo, chị em cần lưu ý những vấn đề sau trước khi quyết định làm dịch vụ.

Ngày đăng: 09-09-2018

Biên tập: Vũ Thảo

Lượt xem: 1,188

1. Yếu tố quyết định trong điều trị sẹo mụn bằng lăn kim
Điều trị sẹo mụn bằng lăn kim có rất nhiều yếu tố quan trọng, quyết định đến kết quả của cả quá trình điều trị sẹo mụn. Cụ thể là:
- Dụng cụ chính hãng. Để đảm bảo kỹ thuật trị sẹo mụn bằng lăn kim đúng chuẩn, trước tiên phải đảm bảo tất cả các dụng cụ lăn kim là hàng chính hãng, tiệt trùng theo chuẩn bộ y tế. Sở dĩ phải chọn hàng chính hãng là vì kim lăn được chế tạo bằng hợp kim không gỉ, kích thước đầu kim đo bằng máy chỉ 0.2-0.3mm sẽ không làm tổn hại sâu đến làn da.
Máy lăn kim là yếu tố rất quan trọng trong điều trị sẹo mụn bằng lăn kim
Máy lăn kim là yếu tố rất quan trọng trong điều trị sẹo mụn bằng lăn kim
 
- Ngoài ra, nơi thực hiện phải có hệ thống tiệt trùng dụng cụ theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Các loại dụng cụ làm giả, nhái lại đều không đạt chất lượng và có thể gây ra những nguy cơ xấu cho làn da và sức khỏe của khách hàng. Chị em nhớ cẩn thận tối đa nhé.
- Mỹ phẩm hỗ trợ đảm bảo. Như đã nói, mỹ phẩm hỗ trợ là một điều hết sức quan trọng nhé chị em. Chọn được mỹ phẩm tốt là đã tăng 80% hiệu quả điều trị. Trong kỹ thuật lăn kim trị sẹo mụn, mỹ phẩm được các chuyên gia khuyên dùng là loại có thành phần thiên nhiên sẽ giúp da nhanh phục hồi và lành tính. Một số thành phần thiên nhiên có thể thấy trong mỹ phẩm hỗ trợ điều trị là nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, tinh chất nhân sâm,… mỹ phẩm có công dụng kích thích quá trình tái tạo da, làm tăng sinh collagen để làm đầy sẹo một cách nhanh chóng và an toàn. Mức độ tác động đạt chuẩn và hoàn toàn không có tác dụng phụ.
 

Trị sẹo mụn bằng lăn kim có bào mỏng da đi không?
Trị sẹo mụn bằng lăn kim được biết đến là phương phương pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhưng để biết sau khi thực hiện trị sẹo lăn kim da có bị bào mỏng đi hay không?
 

 
 
2. Yếu tố quan trọng nhất trong điều trị sẹo mụn bằng lăn kim là yếu tố KỸ THUẬT
Thao tác đúng. Lăn kim trị sẹo mụn phải đảm bảo được thực hiện đúng kỹ thuật do chuyên viên lành nghề trực tiếp làm.
Cách lăn cho từng vùng da, độ mạnh nhẹ sẽ khác nhau với từng mức độ sẹo, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn và am hiểu sâu về điều trị sẹo mụn.
Muốn thực hiện các bước lăn kim đúng chuẩn, kỹ thuật viên phải được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp, được thực hành và phải được cơ sở kiểm tra, nếu đạt yêu cầu thì mới được làm cho khách hàng.
Nếu thao tác không đúng, tác động quá mạnh sẽ làm tổn thương da sâu, gây sẹo nhiều hơn. Nếu tác động quá nhẹ sẽ không có hiệu quả trị sẹo vì không kích thích được tế bào sản sinh collagen.
Ngoài ra, nếu thực hiện các bước theo chuẩn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn trong quá trình lăn kim. Việc thao tác đúng sẽ cho kết quả điều trị như mong muốn.
Yếu tố KỸ THUẬT đóng vai trò quyết định trong điều trị sẹo mụn bằng lăn kim
Yếu tố KỸ THUẬT đóng vai trò quyết định trong điều trị sẹo mụn bằng lăn kim
 
Nếu lăn kim trị sẹo mụn đúng kỹ thuật thì khi kim lăn đi qua da sẽ tạo nên những “tổn thương giả” ở lớp thượng bì, những vết thương này sẽ mau chóng được “đóng lại” sau khoảng vài giờ.
Tuy nhiên, các “vết thương giả” này đủ để truyền tín hiệu đến các tế bào thần kinh, khi tế bào thần kinh nhận tín hiệu sẽ kích thích cơ thể sản sinh ra lượng collagen và elastin phù hợp để làm lành những vết thương đó.
Theo cơ chế phi kim trị sẹo lõm, thì những lớp bào nào bị khô, già, sần, yếu, chai sạn sẽ được loại bỏ, nó sẽ bị phá vỡ và đào thải ra khỏi cơ thể. Thay vào đó là những lớp tế bào mới được bù đắp vào, làm tăng độ đàn hồi cho da.
Khi collagen và elastin được sản sinh ra liên tục sẽ nhanh chóng làm đầy sẹo mụn. Quá trình này sẽ diễn ra nhiều tháng sau lăn kim, da sẽ được tái tạo qua từng ngày.
Lúc này, hiện tượng bong tróc da nhẹ là chuyện bình thường, chứng tỏ da đang được thay thế và tạo mới. Song song với quá trình này, độ thẩm thấu của da sẽ được gia tăng lên gấp 1000 lần so với ban đầu.
Dịch vụ điều trị sẹo mụn bằng lăn kim chuyên nghiệp của KIMcare
Dịch vụ điều trị sẹo mụn bằng lăn kim chuyên nghiệp của KIMcare
 
Kỹ thuật lăn kim điều trị sẹo mụn chuẩn và dùng tinh chất hỗ trợ điều trị tốt, phù hợp thì không có lý do gì da lại không đầy sẹo, mịn màng và căng bóng. Muốn được vậy chị em hãy chọn KIMcare để điều trị với cam kết uy tín và chất lượng hàng đầu.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 
điều trị sẹo mụn bằng lăn kim, dieu tri seo mun bang lan kim
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.