Lăn Kim Có Hết Sẹo Rỗ Không Sau 5 Liệu Trình?

Có nhiều chị em đã thử nghiệm phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ và thấy được hiệu quả ít nhiều sau 1 đến 2 lần. Tuy nhiên câu hỏi lớn trong đầu các chị lúc này là cần phải lăn kim bao nhiêu liệu trình? Thực sự lăn kim có hết sẹo rỗ không sau 5 liệu trình với biết bao mong mỏi, hy vọng?

Ngày đăng: 16-08-2018

Biên tập: Vũ Thảo (Vĩnh Phúc)

Lượt xem: 1,329

1. Lăn kim có hết sẹo rỗ không?
Lăn kim trị sẹo rỗ nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Câu hỏi lớn nhất mà khách hàng thường đặt ra là lăn kim có hết rỗ không?
Lăn kim đơn giản là phương pháp sử dụng các đầu kim nhỏ được thiết kế đặc biệt tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo tạo ra những tổn thương giả mạo kích hoạt quá trình cơ chế tự làm lành tổn thương của cơ thể, đồng thời cấy trực tiếp tế bào gốc, nuôi dưỡng, phục hồi làm lành những hư tổn từ sâu bên trong.
Đặc biệt, phương pháp lăn kim trị sẹo giúp vết thương tự phục hồi mà vẫn giữ mô da nguyên vẹn, không hề gây tổn thương nào đáng kể. Phương pháp lăn kim trị sẹo được chia làm 2 giai đoạn phức hợp sinh lý như sau.
Quá trình lăn kim có hết sẹo rỗ không còn tùy thuộc vào tình trạng sẹo của mỗi người
Quá trình lăn kim có hết sẹo rỗ không còn tùy thuộc vào tình trạng sẹo của mỗi người
 
- Giai đoạn 1: Tạo tổn thương giả mạo – Kích thích quá trình lấp đầy sẹo rỗ. Thiết bị sử dụng trong lăn kim là những bánh lăn được gắn những đầu kim chỉ có kích thước từ 0.3-0.5mm, tác động chỉ với độ sâu vi điểm 1mm. Quá trình lăn kim sẽ kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, tạo phản ứng sản sinh mạnh mẽ chuỗi lên kết collagen và elastin, lấp đầy dần dần những hố sâu, bị thụt lún bên trong do sẹo gây nên. Đây là giai đoạn tạo tổn thương giả mạo trong lăn kim trị sẹo rỗ. Đối với các cơ sở, bác sĩ có chuyên môn như tại KIMcare thì ở giai đoạn này sẽ giúp da mặt chị em hạn chế tổn thương cao nhất, không bị chảy máu. Còn nếu chọn phải cơ sở kém chất lượng thì có thể da chị em sẽ bị chảy máu nhiều và dễ bị nhiễm trùng.
- Giai đoạn 2: Cấy tế bào gốc – Phục hồi, trẻ hóa, tái tạo da. Tế bào gốc sau khi được chiết tách li tâm (PRP) lấy những tế bào khỏe mạnh và có khả năng sinh sản tốt nhất sẽ được cấy và đưa trực tiếp vào sâu các lớp tế bào bên trong. Qua hàng ngàn những tác động tổn thương vi điểm, khả năng thẩm thấu tế bào gốc lên đến 1000 lần so với các giải pháp thông thường.
 

[Lăn kim có hết sẹo không] - chuyên gia trả lời
Gần đây đã có nhiều bạn trẻ cần tư vấn về lăn kim trị sẹo. Vì vậy nếu bạn cũng quan tâm đến nội dung này, mời bạn theo dõi trong bài viết sau
 

 
 
Chính vì vậy mà các dưỡng chất tế bào gốc sau khi cấy sẽ phát huy tối đa tác dụng. Quá trình tái tạo, trẻ hóa diễn ra liên tục, các tế bào già cỗi sẽ được loại bỏ thay thế là bề mặt da phẳng mịn, lỗ chân lông se khít, tươi trẻ, mịn màng.
Qua kết luận của các chuyên gia trong ngành và hàng trăm lượt khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ lăn kim thì khi tiến hành trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim cho kết quả tối đa đến 99%. Cho hiệu quả điều trị gấp 5 – 10 lần so các phương pháp thông thường.
 
2. Lăn kim có hết sẹo rỗ không sau 5 liệu trình?
Hiệu quả của phương pháp lăn kim trong điều trị sẹo rỗ đã được làm rõ bởi các chuyên gia đầu ngành và hơn cả là từ những khách hàng đã trải nghiệm thực tế. Vậy câu hỏi “hiệu quả của chữa sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim” nên được trả lời một cách thấu đáo rằng còn phải tùy vào tình trạng sẹo của từng người, tùy vào cơ địa của mỗi cá nhân mà khi thăm khám da trực tiếp mới có thể trả lời một cách chính xác được.
Lăn kim có hết sẹo rỗ không khi hiệu quả rõ rệt chỉ sau vài lần thực hiện?
Lăn kim có hết sẹo rỗ không khi hiệu quả rõ rệt chỉ sau vài lần thực hiện?
 
Lăn kim là phương pháp trị sẹo an toàn và hiệu quả thấy rõ sau mỗi lần lăn kim. Tuy nhiên có nhiều trường hợp sẹo mức độ nặng, các vết sẹo lâu năm thì liệu trình lăn kim cũng theo đó mà được chuyên gia điều chỉnh khác nhau. Phương pháp này có ưu điểm là mang lại hiệu quả nhanh chóng, tùy theo tình trạng sẹo của từng người mà 1 liệu trình lăn kim trị sẹo sẽ từ 4 đến 6 lần.
Để đảm bảo an toàn cho suốt quá trình điều trị mà không cần băn khoăn lăn kim có hết sẹo rỗ không thì chị em nên liên hệ KIMcare để được các chuyên gia tâm huyết, tận tình thăm khám và đưa ra lời khuyên chân thành cho chị em khi đặt niềm tin nơi đây.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 
lăn kim có hết sẹo rỗ không, lan kim co het seo ro khong
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.