Lăn Kim Trị Sẹo Mụn - DỤNG CỤ hay MỸ PHẨM Quan Trọng Hơn?

Lăn kim trị sẹo mụn - dụng cụ hay mỹ phẩm quan trọng hơn? Thật sự khó có thể đặt lên bàn cân so sánh cả hai yếu tố quyết định trong quá trình trị liệu, cả dụng cụ và mỹ phẩm đều quyết định sự thành bại của phương pháp này, mỗi yếu tố có một tầm quan trọng khác nhau trong quy trình trị liệu.

Ngày đăng: 05-09-2018

Biên tập: Nhi Nguyễn

Lượt xem: 1,512

1. Tại sao lăn kim trị sẹo mụn được yêu thích?
Lăn kim hay còn được gọi là liệu pháp tăng sinh collagen. Phương pháp lăn kim trị sẹo mụn dùng một bánh lăn chứa hàng trăm đầu kim siêu nhỏ để thâm nhập vào lớp sừng và lớp mô mạch cứng ở biểu bì da tạo ra những vi thương kích thích cơ chế tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen, và tăng gấp 3000% khả năng hấp thụ dưỡng chất của làn da so với thông thường vì các dưỡng chất được đưa trực tiếp đến các biểu dì da giúp làn da được tái tạo và phục hồi một cách tự nhiên.
Lăn kim trị sẹo mụn là phương pháp làm đẹp an toàn với cơ chế tự nhiên
Lăn kim trị sẹo mụn là phương pháp làm đẹp an toàn với cơ chế tự nhiên
 
2. Yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị sẹo mụn bằng lăn kim
Dụng cụ lăn kim: Dụng cụ dùng trong quá trình điều trị sẹo mụn đóng vai trò rất quan trọng. Một bánh lăn chứa hàng trăm đầu kim siêu nhỏ và siêu bén tạo ra những tổn thương giả trên da bạn, kích thích quá trình hồi phục tự nhiên của da. Ngược lại, nếu bạn sử dụng nhầm dụng cụ lăn kim kém chất lượng, những tổn thương do dụng cụ kém chất lượng để lại không chỉ khiến bề mặt da của bạn hư tổn mà còn tàn phá cách mô và mạch máu bên dưới da của bạn, để lại những tổn thương vô cùng nghiêm trọng cho làn da. Vì thế bạn nên hết sức lưu ý khi chọn dụng cụ để thực hiện lăn kim, vì nó góp phần quyết định “tương lai” cho làn da của bạn.
Dụng cụ lăn kim góp phần quyết định sự thành bại trong quy trình lăn kim trị sẹo mụn
Dụng cụ lăn kim góp phần quyết định sự thành bại trong quy trình lăn kim trị sẹo mụn
 
Mỹ phẩm dùng trong quá trình điều trị sẹo: phương pháp lăn kim đưa dưỡng chất vào sâu trong tế bào da, giúp tăng gấp 3000% khả năng hấp thụ dưỡng chất của da, vì thế tìm kiếm những tinh chất trị sẹo phù hợp cho làn da đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị và hồi phục của da. Khi da tái tạo và sản sinh collagen bạn cần cung cấp các dưỡng chất giữ ẩm, các vitamin A, C, E và những yếu tố năng lượng biểu bì. Không nên sử dụng các sản phẩm chứa nhiều thành phần hóa học có màu, mùi và chứa chất bảo quản nhân tạo, vì những thành phần đó sẽ gây hại lên da cũng như cản trở quá trình điều trị.
Mỹ phẩm được da hấp thụ trực tiếp, vì vậy khi lăn kim trị sẹo mụn nên tìm và chọn loại dưỡng chất phù hợp nhất cho da
Mỹ phẩm được da hấp thụ trực tiếp, vì vậy khi lăn kim trị sẹo mụn nên tìm và chọn loại dưỡng chất phù hợp nhất cho da
 

Điều trị sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim có an toàn không?
Để biết rõ được những lưu lý cần thiết trước khi thực hiện trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim mời chị em cùng tìm hiểu qua bài viết sau
 

 
 
Chế độ chăm sóc da sau khi trị liệu: lăn kim là phương pháp làm đẹp an toàn cho da, tuy nhiên bạn nên có một chế độ chăm sóc da phù hợp để làn da phục hồi theo ý muốn và tránh những sai sót có thể xảy ra. Bạn nên thực hiện vệ sinh da đúng cách, có thể dùng nước muối sinh lý để rửa mặt thay cho những sản phẩm có chứa hàm lượng các chất hóa học, bên cạnh đó bạn cần cung cấp đủ các dưỡng chất và vitamin cho quá trình hồi phục của da. Đồng thời tránh tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng, vì tia tử ngoại có thể khiến da bạn sạm đi, sự hồi phục của da sẽ không được như mong muốn.
Sau lăn kim trị sẹo mụn, bạn nên có chế độ chăm sóc phù hợp và bổ sung vitamin cùng các chất cần thiết cho quá trình tái tạo da
Sau lăn kim trị sẹo mụn, bạn nên có chế độ chăm sóc phù hợp và bổ sung vitamin cùng các chất cần thiết cho quá trình tái tạo da
 
Trên đây là những yếu tố tác động đến thành công của việc trị liệu, quyết định mức độ hồi phục của làn da. Theo nhiều nghiên cứu, loại dưỡng chất bạn dùng trong qua trình điều trị quyết định 25% khả năng thành công khi trị sẹo mụn bằng lăn kim, và 35% là do dụng cụ và kỹ thuật, 40% còn lại là do chế độ chăm sóc da sau trị liệu quyết định sự thành công. Tuy vậy nhưng mức độ quan trọng của những yếu tố trên đều được đề cao trong quá trình trị liệu, bên cạnh đó quá trình hồi phục còn dựa trên cơ địa và mức độ tổn thương của da.
Lăn kim là phương pháp điều trị sẹo mụn an toàn cho da với mức chi phí thấp hơn nhiều so với các phương pháp điều trị sẹo mụn hiện nay. Thế nhưng để tìm được một trung tâm thẩm mỹ uy tín với một lộ trình lăn kim trị sẹo mụn phù hợp nhất cho da bạn, những kỹ thuật chuyên nghiệp nhất và mức chi phí thấp nhất thì không hẳn là điều dễ dàng.
Khi thực hiện lăn kim trị sẹo mụn bạn nên chọn một địa chỉ uy tín, an toàn và hiệu quả cao
Khi thực hiện lăn kim trị sẹo mụn bạn nên chọn một địa chỉ uy tín, an toàn và hiệu quả cao
 
Nhưng tại KIMcare, chúng tôi tự hào là nơi bạn có thể trao gửi niềm tin. Tại KIMcare với chất lượng chuyên môn hàng đầu và mức chi phí rẻ nhất Sài Gòn, chúng tôi tin rằng có thể đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Nếu có bất kì thắc mắc nào về phương pháp lăn kim trị sẹo mụn, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.