Lưu Ý TRƯỚC KHI Trị Sẹo Rỗ bằng Phương Pháp Lăn Kim

Các bạn đang tìm hiểu kiến thức về trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim trên các phương tiện truyền thông và đã thấy được những lợi ích vượt trội của phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, nếu như ngày mai bạn tiến hành lăn kim thì hôm nay bạn cần làm gì thì chắc chắn không nhiều bạn nắm rõ được.

Ngày đăng: 22-08-2018

Biên tập: Vũ Thảo (Vĩnh Phúc)

Lượt xem: 1,233

1. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim
Trước khi quyết định đến cơ sở làm đẹp để chữa sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về nó như cơ chế, hiệu quả, ưu điểm, hạn chế của trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim.
Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo các phương pháp điều trị sẹo khác như laser, siêu mài mòn, PRP,… để có sự so sánh và đưa ra chọn lựa phù hợp nhất cho bản thân mình. Đồng thời, bạn cũng nên hỏi ý kiến bác sĩ da liễu hoặc các chuyên gia da liễu để nhận được sự tư vấn chính xác nhất, giải tỏa những băn khoăn, lo lắng của bạn.
Trước khi trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim - bạn cần lưu ý chọn lựa cơ sở uy tín
Trước khi trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim - bạn cần lưu ý chọn lựa cơ sở uy tín
 
2. Lựa chọn địa điểm lăn kim
Bạn nên tham khảo nhiều nơi để lựa chọn cho mình địa điểm lăn kim an toàn và phù hợp. Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn như giấy phép hoạt động, phòng khám có uy tín hay không, ai sẽ là người thực hiện cho bạn?
Tốt nhất vẫn nên đến những địa điểm có bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp để đảm bảo an toàn và hiệu quả, không nên nghe theo kinh nghiệm truyền miệng mà áp dụng một cách tùy tiện để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Dưới đây là 1 số lời khuyên của các chuyên gia da liễu và các khách hàng đã từng lăn kim dành cho các bạn khi cân nhắc chọn nơi lăn kim.
- Cơ sở đó có giấy phép của sở y tế không?
- Có ai đã điều trị thành công ở cơ sở đó chưa?
- Có được Bác Sĩ đích thân lăn kim không?
- Kim lăn có đạt chuẩn và sử dụng 1 lần duy nhất để đảm bảo an toàn không?
- Sản phẩm dùng khi lăn kim có nguồn gốc rõ ràng, là hàng chính hãng không?
KIMcare tự hào là điểm đến uy tín của chị em lăn kim trị sẹo tại TPHCM
KIMcare tự hào là điểm đến uy tín của chị em lăn kim trị sẹo tại TPHCM
 
3. Trường hợp chống chỉ định trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim
Trường hợp da đang bị thương, bị viêm, người có bệnh máu khó đông, người bị tiểu đường, người bị sẹo lồi, có bệnh mãn tính về da… đều không nên tiến hành trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim.
Đối với trường hợp da có nhiều mụn, sẹo rỗ sâu và dày bạn cần thực hiện liệu trình trị mụn như bác sĩ tư vấn. Khi đã điều trị sạch mụn, bác sĩ sẽ tư vấn và chọn phương pháp lăn kim phù hợp với bạn.
 

Quy trình chữa sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim của KIMcare
Chữa sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim cần thực hiện những bước cụ thể như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này mời bạn theo dõi bài viết sau
 

 
 
4. Lưu ý trước ngày thực hiện thủ thuật lăn kim
- Ngủ sớm để chuẩn bị một sức khỏe và tinh thần thật tốt cho ngày hôm sau tiến hành lăn kim.
- Tránh lo lắng thái quá, căng thẳng, stress sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe làn da và tâm lý của bạn. Ở điểm này thì tốt nhất bạn nên tìm một người bạn thân để chia sẻ sẽ rất thoải mái, vui vẻ.
- Tốt nhất nên lăn kim sau 16h chiều để tránh nắng sau khi lăn kim tốt nhất.
- Sắp xếp thời gian phù hợp để lăn kim, bảo đảm tiện lợi cho việc chăm sóc da sau khi lăn kim. Nếu bạn được nghỉ học, nghỉ làm vào thứ 7 thì bạn nên lăn kim vào chiều tối ngày thứ 6 hàng tuần. Nếu chỉ được nghỉ học, nghỉ làm ngày chủ nhật, bạn nên xin nghỉ phép thêm 1 ngày để nghỉ ngơi ở nhà 1- 2 ngày sau khi lăn kim.
Tinh thần thoải mái là một yếu tố hết sức quan trọng trước khi trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim
Tinh thần thoải mái là một yếu tố hết sức quan trọng trước khi trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim
 
Trên đây là bốn điểm đáng lưu ý trước khi các bạn tiến hành trị sẹo bằng phương pháp lăn kim. Mặc dù việc chăm sóc da sau lăn kim quan trọng hơn rất nhiều nhưng bạn cũng không thể bỏ qua những điểm lưu ý TRƯỚC KHI trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim trong bài viết này. Để có một liệu trình lăn kim mang lại kết quả như ý muốn bạn nên tham khảo những cơ sở uy tín như KIMcare để trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.