Phương Pháp Lăn Kim Tế Bào Gốc Trị Sẹo Lõm Có Nguồn Gốc Từ Đâu?

Với những ưu điểm về tính an toàn cũng như mức chi phí điều trị vô cùng hợp lí phương pháp này đã giúp không ít người “thay da” thành công, phục hồi lại vẻ tự tin vốn có của chính mình. Vậy, lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm có nguồn gốc từ đâu?

Ngày đăng: 12-09-2018

Biên tập: Nhi Nguyễn

Lượt xem: 1,322

1. Giới thiệu về lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm
Lăn kim là phương pháp sử dụng những đầu kim siêu nhỏ để tạo ra những vi thương trên da, kích thích sự tái tạo của các tế bào làm đầy các vết sẹo lõm, đồng thời thúc đẩy sự sản sinh collagen của da giúp da mịn màng, khỏe khoắn hơn từ bên trong. Phi kim trị sẹo lõm ngày càng chứng minh được độ an toàn và hữu hiệu của nó trong việc điều trị sẹo, đặc biệt là sẹo lõm.
Lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm và giúp tái tạo làn da
Lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm và giúp tái tạo làn da
 
Đây là phương pháp dựa trên cơ chế tự phục hồi và làm lành của làn da mà không sử dụng bất cứ sự can thiệp của thiết bị bên ngoài nào có khả năng bào mỏng da. Các đầu kim được sử dụng trong lăn kim siêu nhỏ và dài tối đa 3mm giúp loại bỏ các tế bào chết và hư tổn trên da mà không làm tổn thương đến mô và mạch máu bên dưới da.
 
2. Nguồn gốc của phương pháp lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm
Lăn kim tế bào gốc có xuất hiện từ rất lâu, thời gian vào khoảng 2000 năm trước, nhưng mãi về sau này phương pháp này mới được phổ biến rộng rãi và đưa vào sử dụng nhiều trong ngành công nghệ làm đẹp. Cho đến thời điểm này, phương pháp lăn kim tế bào gốc đã trải qua một thời gian dài phát triển với nhiều cải tiến vượt trội về quy trình thực hiện cũng như dụng cụ thực hiện (từ những kim ấn, bánh lăn cho đến bút lăn điện) để cho ra đời một phương pháp làm đẹp đáp ứng nhu cầu của nhiều người.
Lăn kim tế bào gốc có nguồn gốc từ lâu đời, được phát triển và cải tiến qua nhiều thời kỳ
Lăn kim tế bào gốc có nguồn gốc từ lâu đời, được phát triển và cải tiến qua nhiều thời kỳ
 

Trị sẹo lõm lăn kim tế bào gốc mấy lần thì hiệu quả?
Điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim đơn giản, chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả không ngờ cho người sử dụng, tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi sự kiên nhẫn của bản thân bạn
 

 
 
3. Cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm
Lăn kim tế bào gốc có thể được xem như là một phương pháp “thay da” an toàn và hiệu quả. Dụng cụ dùng trong quá trình lăn kim là một bánh kim với khoảng hơn 200 đầu kim siêu nhỏ tạo những kích thích cơ học trực tiếp lên da, gây ra những tổn thương giả trên bề mặt da thúc đẩy sự phục hồi, tái tạo tế bào và tăng sinh collagen, đồng thời đưa các dưỡng chất vào da một cách trực tiếp, giúp chăm sóc da một cách toàn diện. Phương pháp này không gây hại và bào mòn làn da của bạn nên bạn có thể yên tâm khi chọn lăn kim tế bào gốc để điều trị sẹo lõm.
Lăn kim tế bào gốc là lựa chọn tối ưu cho làn da của bạn, tuy nhiên quá trình điều tị sẹo cần sự kiên nhẫn, giá trị sẹo lõm bằng kim lăn thường được đưa ra dựa trên mức độ tổn thương của da vì thế “dục tốc bất đạt”. Để điều trị sẹo lõm bằng phương pháp này bạn hãy tìm cho mình một nơi đáng tin cậy, thực hiện điều trị đúng lộ trình, đúng chất lượng.
Lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm hoạt động dựa trên cơ chế tự phục hồi của làn da
Lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm hoạt động dựa trên cơ chế tự phục hồi của làn da
 
KIMcare là địa chỉ uy tín bậc nhất Sài Gòn về lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trang thiết bị tốt và chi phí điều trị hợp lý, KIMcare sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc, gọi ngay cho KIMcare để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và khách quan từ chúng tôi.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.