Quy Trình Chữa Sẹo Rỗ bằng Phương Pháp Lăn Kim của KIMcare

Một quy trình chữa sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim khoa học, chính xác từng bước luôn đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho người điều trị. Vì vậy hầu hết các bạn quan tâm đến chữa sẹo rỗ đều muốn biết một quy trình chuẩn mực trong điều trị sẹo rỗ cụ thể như thế nào? Vậy mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi nội dung này.

Ngày đăng: 23-08-2018

Biên tập: Vũ Thảo (Vĩnh Phúc)

Lượt xem: 1,171

1. Vì sao chữa sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim cần đúng quy trình?
Có thể nói bất cứ một công việc gì trước khi thực hiện người ta đều nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Từ cách thực hiện làm sao cho đạt hiệu quả cao nhất? Thứ tự thực hiện sao cho hợp lý nhất?
Ngày nay chữa sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim là một hoạt động y khoa tiên tiến, nó mang lại hiệu quả và an toàn cho những bệnh nhân có vấn đề về sẹo, chuyên đặc trị sẹo rỗ. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu về quy trình của công nghệ lăn kim này xem cụ thể như thế nào là một quy trình chuẩn?
Một vài năm trở lại đây, người ta bắt đầu nghe đến phương pháp lăn kim trên da, lăn kim cùng tế bào gốc. Phương pháp này kết hợp cùng tế bào gốc giúp mang lại cho phái đẹp làn da hoàn mỹ không thua kém các phương pháp làm đẹp khác.
Lăn kim đúng quy trình là một yếu tố rất quan trọng trong hiệu quả của chữa sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim
Lăn kim đúng quy trình là một yếu tố rất quan trọng trong hiệu quả của chữa sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim
 
Lăn kim trên da cũng không gây đau đớn, da dẻ phục hồi rất nhanh và đặc biệt là giá thành lại thấp hơn những phương pháp khác nhiều. Chính nhờ những yếu tố đó mà chữa sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim hiện thu hút khá nhiều phái đẹp.
Chuẩn bị cho khách hàng trước khi lăn kim: Với mỗi khách hàng trước khi tiến hành lăn kim điều đầu tiên là phải được trang bị kiến thức đầy đủ. Dù là mình đang làm gì đi nữa thì vẫn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi bắt đầu.
Thứ hai là chọn thời gian lăn kim. Các bạn nên chọn thời điểm cuối tuần làm việc để bạn có thời gian nghỉ ngơi ít nhất là 1 ngày sau khi lăn kim.
Khi khách đã sẵn sàng mọi điều kiện để tiến hành lăn kim, bạn cần:
- Cho khách hàng mặc áo điều trị. Đội bao tóc. Trải khăn vô khuẩn.
- Chuẩn bị dụng cụ: các dụng cụ đều được hấp tiệt khuẩn, tiệt trùng trước khi sử dụng. Mỗi KH sẽ sử dụng mâm dụng cụ riêng biệt.
- Dụng cụ lấy máu: dây garo, 1 bơm bướm, 1 bộ kit ly tâm máu, 1.5 ml chất chống đông, 1 gạc urgo, 1 chén đựng bông, 1 chén cồn, 1 chén nước muối sinh lý, 1 chén đựng bông bẩn, găng tay sạch.
Đây là quy trình chung cho phương pháp lăn kim trị sẹo mà bất cứ cơ sở điều trị nào cũng phải thực hiện.
 

Điều trị sẹo lõm/sẹo rỗ với phương pháp lăn kim: hiệu quả đến đâu?
Trong số các bạn đang theo dõi bài viết trên đây ắt sẽ có bạn quan tâm đến việc điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim nhưng các bạn còn đang hoài nghi về hiệu quả của phương pháp này?
 

 
 
2. Quy trình chữa sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim của KIMcare
Đối với mỗi một công việc nhất định đều có những nguyên tắc để thực hiện nhằm đảm bảo đem lại hiệu quả tối ưu khi tiến hành. Đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ thì yếu tố này lại càng trở lên quan trọng. Bởi lẽ nó có thể quyết định sự thành công hay thất bại của chuyên gia thực hiện. Nó quyết định uy tín, chất lượng của cả một cơ sở và hơn hết là nó gói trọng niềm tin của khách hàng.
Sau đây là quy trình chữa sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim của KIMcare. Ngoài khâu chuẩn bị trang phục cho khách và dụng cụ thực hiện đã nêu ở phần 1 thì tại KIMcare một quy trình lăn kim sẽ diễn ra như sau.
Quy trình chữa sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim tại KIMcare luôn đạt chuẩn
Quy trình chữa sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim tại KIMcare luôn đạt chuẩn
 
Bước 1. Tiến hành tư vấn và thăm khám. Các chuyên gia sẽ tiến hành soi da, thăm khám tình trạng da và tư vấn cụ thể việc trị sẹo bằng phương pháp lăn kim.
Bước 2. Vệ sinh sạch da mặt. Rửa sạch da mặt để xóa tan bụi bẩn, lớp trang điểm, tẩy tế bào chết trên da để quá trình lăn kim diễn ra hiệu quả và thẩm thấu sâu, dễ dàng hơn.
Bước 3. Tiến hành ủ tê để không gây cảm giác đau rát, giúp quá trình lăn kim diễn ra nhẹ nhàng hơn.
Bước 4. Tiến hành quá trình lăn kim. Các kỹ thuật viên sẽ lăn kim vùng cần điều trị, kết hợp đưa dưỡng chất vào để điều trị những tổn thương của da, giúp tái tạo tế bào da mới.
Bước 5. Dưỡng da mặt bằng cách thoa sản phẩm tế bào gốc đặc trị cho da, giúp da khỏe mạnh hơn.
Đăng ký lăn kim ngay hôm nay tại KIMcare để xóa tan sẹo rỗ khỏi cuộc đời bạn!
Đăng ký lăn kim ngay hôm nay tại KIMcare để xóa tan sẹo rỗ khỏi cuộc đời bạn!
 
Việc thực hiện quy trình chữa sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim của KIMcare luôn đạt chuẩn chất lượng kỹ thuật cũng như thái độ chăm sóc khách hàng nên hiệu quả chữa sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim của các khách hàng sử dụng dịch vụ chữa sẹo rỗ tại đây cũng ở mức tối đa.
Vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký cho mình một liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ tại đây để dành cho chính mình có được cơ hội trải nghiệm thực tế.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.