RỦI RO Khi Trị Sẹo Lõm bằng Kim Lăn Tại Nhà

Trị sẹo lõm bằng kim lăn là một trong những phương pháp được sử dụng rộng rãi để điều trị sẹo lõm. Đây được coi là một trong những phương pháp điều trị cho hiệu quả cao. Tuy nhiên, một số người đã quyết định tự điều trị sẹo lõm bằng kim lăn tại nhà. Điều này đã gây ra những rủi ro đáng tiếc cho các bạn.

Ngày đăng: 24-09-2018

Biên tập: Vũ Thảo

Lượt xem: 1,137

Trước khi tìm hiểu về những rủi ro khi trị sẹo lõm bằng kim lăn tại nhà, chúng ta cùng tìm hiểu qua vài nét thông tin về phương pháp này để thấy rằng có những sai lầm rất nhỏ nhưng lại khiến quá trình điều trị sẹo lõm của bạn luôn thất bại.
Đây cũng là lý do khiến rất nhiều người, bỏ nhiều thời gian, công sức và chấp nhận giá trị sẹo lõm bằng kim lăn đắt đỏ tại Spa nhưng vẫn không thể cải thiện tình trạng sẹo rỗ trên da.
 
1. Bạn muốn tự trị sẹo lõm bằng kim lăn tại nhà?
Lăn kim là phương pháp sử dụng đầu kim lăn để tạo những vi tổn thương giả nhằm kích thích quá trình lành thương, tăng sinh collagen và elastin của cơ thể. Sự gia tăng lượng collagen và elastin tại vùng lăn kim sẽ giúp tái tạo làn da mới.
Đồng thời cải thiện các vấn đề về da như làm đồng đều màu da, giảm vết thâm, tàn nhang và nếp nhăn trên da, se khít lỗ chân lông,... Lăn kim là phương pháp giúp da tái tạo, khỏe mạnh hơn và thực sự săn chắc từ bên trong.

Dụng cụ trị sẹo lõm bằng kim lăn tại nhà

Dụng cụ trị sẹo lõm bằng kim lăn tại nhà
 
Kim lăn dùng trong điều trị sẹo lõm là một bánh lăn nhựa có gắn 192 đầu kim. Những đầu kim này rất bén, nhỏ khoảng 0.07mm và dài 0.2mm - 0.3mm. Chúng được làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa.
Quá trình lăn kim có tạo những đường dẫn li ti, việc kết hợp đưa PRP - huyết tương giàu tiểu cầu trong lăn kim giúp những dưỡng chất tái tạo da dễ dàng thấm sâu vào bên trong da qua những kênh dẫn này. Giúp da hồi phục và tái tạo nhanh hơn, đồng thời cải thiện đáng kể các vấn đề trên da tốt hơn.
 
2. RỦI RO khi trị sẹo lõm bằng kim lăn TẠI NHÀ
Một số cá nhân vì nhiều nguyên nhân mà chọn cách tự trị sẹo lõm bằng kim lăn tại nhà. Đó có thể là vì họ ngại, không muốn tốn một khoản chi phí hay nhiều nguyên nhân khác. Tuy nhiên, họ đã không biết rằng mình đã tự chuốc lấy những rủi ro khi trị sẹo lõm bằng kim lăn tại nhà không nên có.
Nhiều người bị ảnh hưởng bởi lối suy nghĩ “Nếu bạn muốn điều gì đó được làm tốt, hãy tự mình làm nó”. Đây là một lối suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Việc ngồi làm nhìn qua một tấm gương, chắc chắn không thể đem lại hiệu quả khi có các kĩ thuật viên có kinh nghiệm giúp bạn.
 

Chi phí điều trị sẹo lõm bằng kim lăn RẺ NHẤT ở KIMcare
Mặc dù điều trị sẹo lõm bằng kim lăn có rất nhiều ưu điểm, nhưng giá cả của phương pháp này ở mỗi nơi lại rất khác nhau.
 
icon-dong-hungole-blog (422)icon-dong-hungole-blog (422) Chi phí điều trị sẹo lõm bằng kim lăn RẺ NHẤT ở KIMcare

 
 
Hãy nhớ rằng, bạn không phải là một kĩ thuật viên được trang bị kiến thức và kỹ năng một cách đầy đủ. Bạn chỉ tìm hiểu qua sách, báo, mạng... chứ không hề có những bài thực hành thực tế, chưa từng được hướng dẫn chi tiết về phương pháp điều trị sẹo lõm bằng kim lăn nên việc gặp phải những rủi ro là khả năng rất cao.
Các kĩ thuật viên được đào tạo bài bản và có thể nhanh chóng giải quyết và khắc phục sự cố. Điều đó sẽ làm giảm tới mức tối đa những rủi ro đáng tiếc không mong muốn.
Để có được hiệu quả tốt nhất không nên trị sẹo lõm bằng kim lăn tại nhà
Để có được hiệu quả tốt nhất không nên trị sẹo lõm bằng kim lăn tại nhà
 
Dụng cụ kim lăn có gắn 192 đầu kim bằng thép không gỉ, dùng trong dụng cụ y khoa. Thật sự khó để bạn có thể phân biệt được đâu là dụng cụ chữa sẹo lõm bằng lăn kim đạt tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh.
Vấn đề khử trùng đặc biệt quan trọng và tuyệt đối không nên bỏ qua. Tuy nhiên nếu bạn tự lăn kim tại nhà thì bước vô trùng lại thường không được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Khi trị sẹo lõm bằng kim lăn tại nhà, bạn không có đầy đủ các thiết bị cần thiết. Cơ sở vật chất và điều kiện điều trị của bạn chắc chắn không thể sánh bằng so với trung tâm chuyên nghiệp về điều trị sẹo lõm bằng kim lăn.
Nếu bạn muốn điều trị sẹo lõm bằng lăn kim tại nhà thì hãy sử dụng dịch vụ lăn kim trị sẹo tại nhà của KIMcare. KIMcare có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với chất lượng phục vụ tận tình, chu đáo. Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ lăn kim tại nhà của KIMcare chất lượng cao với giá thành hợp lý.
Dịch vụ lăn kim tại nhà của KIMcare cam kết đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối
Dịch vụ lăn kim tại nhà của KIMcare cam kết đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối
 
Ai cũng muốn có vẻ bề ngoài của mình thật xinh đẹp và cuốn hút. Vậy tại sao bạn lại không đầu tư cho bản thân của mình. Hãy là người thông minh lựa chọn cho mình phương pháp điều trị sẹo bằng lăn kim an toàn và hiệu quả.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 
trị sẹo lõm bằng kim lăn tại nhà, tri seo lom bang kim lan tai nha
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.