Trị Sẹo bằng PP Lăn Kim: Sẹo Rỗ - Sẹo Lõm - Sẹo Thâm

Trị sẹo bằng pp lăn kim để xóa sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm đang được áp dụng rất phổ biến vì đây là cách trị sẹo hiệu quả, an toàn và có tính thư giãn cao. Vậy trị sẹo bằng lăn kim như thế nào và lăn kim trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm có an toàn không? Đây là thắc mắc của nhiều người khi quan tâm đến công nghệ lăn kim này.

Ngày đăng: 15-09-2018

Biên tập: Vũ Thảo

Lượt xem: 1,123

1. Trị sẹo bằng pp lăn kim là như thế nào?
Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ được KIMcare ứng dụng điều trị cho nhiều khách hàng. Để được biết trị sẹo bằng pp lăn kim có thực sự hiệu quả không, mong các bạn sẽ đọc hết bài viết này. Mọi thắc mắc về phi kim trị sẹo lõm cũng được giải đáp chi tiết như sau.
Lăn kim trị sẹo đơn giản là phương pháp sử dụng các đầu kim nhỏ được thiết kế “đặc biệt” tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo tạo ra những “tổn thương giả mạo” kích hoạt quá trình cơ chế tự làm lành tổn thương của cơ thể, đồng thời cấy trực tiếp tế bào gốc, nuôi dưỡng, phục hồi làm lành những hư tổn từ sâu bên trong.
Đặc biệt, trị sẹo bằng pp lăn kim giúp vết thương tự phục hồi mà vẫn giữ mô da nguyên vẹn, không hề gây tổn thương nào đáng kể. Phương pháp lăn kim trị sẹo được chia làm 2 giai đoạn phức hợp sinh lý như sau.
Trị sẹo bằng pp lăn kim là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, hiệu quả thu hút nhiều sự quan tâm
Trị sẹo bằng pp lăn kim là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, hiệu quả thu hút nhiều sự quan tâm
 
- Giai đoạn 1. Tạo tổn thương giả mạo – kích thích quá trình lấp đầy sẹo. Thiết bị sử dụng trong lăn kim là những bánh lăn được gắn những đầu kim chỉ có kích thước từ 0.05-0.06mm, tác động chỉ với độ sâu vi điểm 1mm. Quá trình lăn kim sẽ kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, tạo phản ứng sản sinh mạnh mẽ chuỗi liên kết collagen và elastin, lấp đầy dần dần những hố sâu, bị thụt lún bên trong do sẹo gây nên. Đây là giai đoạn tạo tổn thương giả mạo trong lăn kim trị sẹo. Đối với các cơ sở, bác sĩ có chuyên môn ở giai đoạn này sẽ giúp bạn hạn chế tổn thương cao nhất, không bị chảy máu. Rất nhiều bạn phàn nàn rằng sau khi thực hiện bị chảy máu rất nhiều. Như vậy là bạn đã chọn phải cơ sở không an toàn rồi đấy. Đây có thể là nguyên nhân khiến da bạn tổn thương nhiều hơn và rất dễ bị nhiễm trùng.
- Giai đoạn 2. Cấy tế bào gốc – phục hồi, trẻ hóa, tái tạo da. Tế bào gốc sau khi được chiết tách li tâm (PRP) lấy những tế bào khỏe mạnh và có khả năng sinh sản tốt nhất sẽ được cấy và đưa trực tiếp vào sâu các lớp tế bào bên trong. Qua hàng ngàn những tác động tổn thương vi điểm, khả năng thẩm thấu tế bào gốc khi trị sẹo bằng pp lăn kim lên đến 1000 lần so với các giải pháp thông thường. Chính vì vậy mà các dưỡng chất tế bào gốc sau khi cấy sẽ phát huy tối đa tác dụng. Quá trình tái tạo, trẻ hóa diễn ra liên tục, các tế bào già cỗi sẽ được loại bỏ thay thế là bề mặt da phẳng mịn, lỗ chân lông se khít, tươi trẻ, mịn màng.
 

Chị em bàn luận sôi nổi về trị sẹo lõm lăn kim
Công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, nhất là lăn kim để làm đẹp. Nhiều người đang tìm hiểu về lăn kim cũng muốn biết chị em đang quan tâm đến trị sẹo lõm như thế nào?
 

 
 
2. Trị sẹo bằng pp lăn kim rất hiệu quả với loại sẹo rỗ - sẹo lõm - sẹo thâm
Khác biệt với các cách trị sẹo truyền thống, lăn kim trị sẹo là phương pháp hoạt động trên nguyên tắc kích thích hình thành mô da mới giúp vết thương tự phục hồi mà làn da vẫn nguyên vẹn, không hề có tổn thương nào đáng kể. Phương pháp lăn kim trị sẹo không chỉ cải thiện đáng kể vết sẹo từ bên ngoài mà còn phục hồi cấu trúc da, chữa lành những hư tổn từ sâu bên trong.
Cơ chế tác động vượt trội phát huy tối đa hiệu quả cho các loại sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thâm.
- Thúc đẩy sự sản sinh mạnh mẽ collagen và elastin, kích thích sự hồi phục tự nhiên của da lấp đầy toàn bộ sẹo lõm, sẹo rỗ
- Làm tăng sự thẩm thấu sâu các dưỡng chất sửa chữa phục hồi bên trong gấp 1000 lần so với phương pháp thông thường.
- Tăng sinh tế bào da mới tái tạo làn da khỏe mạnh từ bên trong làm bề mặt da mịn màng hơn, khỏe hơn.
Trị sẹo bằng pp lăn kim mang lại hiệu quả cao với sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm
Trị sẹo bằng pp lăn kim mang lại hiệu quả cao với sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm
 
Xóa sạch sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm và sửa chữa, đổi mới làm đẹp da.
- Trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn cho kết quả tối đa đến 99% (cho hiệu quả điều trị gấp 5 – 10 lần so các phương pháp thông thường).
- Da phục hồi rất nhanh, cấu trúc da khôi phục ban đầu chỉ mất khoảng 2-4 lần điều trị (tùy theo cơ địa của mỗi người).
- Da nhẵn bóng, láng mịn, mờ nếp nhăn, khít lỗ chân lông mà giá trị sẹo lõm bằng kim lăn cũng thấp.
Trị sẹo bằng pp lăn kim an toàn và hiệu quả thấy rõ sau mỗi lần lăn kim. Tuy nhiên có nhiều trường hợp sẹo mức độ nặng, các vết sẹo lâu năm thì lăn kim sẽ không mang lại hiệu quả cao ngay trong liệu trình đầu tiên. Trong những trường hợp này, các chuyên gia khuyên bạn nên kiên trì điều trị theo hướng dẫn.
Trị sẹo bằng pp lăn kim điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm sẽ được bác sỹ trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị để mang lại hiệu quả cao nhất
Trị sẹo bằng pp lăn kim điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm sẽ được bác sỹ trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị để mang lại hiệu quả cao nhất
 
Mọi thắc mắc về phương pháp này các bạn gọi ngay hotline của KIMcare hoặc gửi câu hỏi qua box chat, các chuyên gia sẽ giải đáp chi tiết cho trường hợp của bạn.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 
trị sẹo bằng pp lăn kim, tri seo bang pp lan kim
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.