Trị Sẹo Lõm bằng Lăn Kim Tế Bào Gốc Là Gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, KIMcare hiện đang cung cấp dịch vụ trị sẹo lõm bằng lăn kim tế bào gốc tại nhà cho các khách hàng thân thương. Không chỉ vừa túi tiền, dịch vụ của KIMcare còn đảm bảo khiến khách hàng của mình luôn an tâm và toàn ý tin tưởng.

Ngày đăng: 01-10-2018

Biên tập: Lan Hương

Lượt xem: 1,125

Phương pháp trị sẹo lõm bằng lăn kim tế bào gốc là sự lựa chọn đáng tin cậy của hàng triệu bạn trẻ Việt Nam.
Bạn đã nắm bắt xu hướng này như thế nào? Để giúp bạn hiểu rõ phương pháp này, KIMcare sẽ giúp bạn tìm hiểu khái niệm, nguyên lí hoạt động và tác dụng ưu việt của phương pháp này nhé.
 
1. Đầu tiên, trị sẹo lõm bằng lăn kim tế bào gốc là gì?
Phương pháp chữa sẹo lõm bằng lăn kim còn có tên gọi khác là phương pháp tăng cường lượng collagen, với cơ chế kích thích lượng collagen được sản sinh trong quá trình hồi phục da.
Phương pháp sử dụng bút lăn bằng nhựa, đầu cây lăn chứa hàng trăm mũi kim nhỏ (chiều dài: 0.2-0.3 mm, bán kính: 0.7 mm) làm bằng thép không gỉ. Khi lăn đầu bút, những mũi kim này sẽ xuyên qua bề mặt da, tạo ra những “vết thương giả”, kích thích da tái tạo tế bào, tự sản sinh thêm collagen để phục hồi các khiếm khuyết trên bề mặt da.
Kim lăn trị sẹo lõm với phần tay cầm bằng nhựa và phần đầu với hàng trăm mũi kim li ti
Kim lăn trị sẹo lõm với phần tay cầm bằng nhựa và phần đầu với hàng trăm mũi kim li ti
 
2. Nguyên lí hoạt động của phương pháp trị sẹo lõm bằng lăn kim tế bào gốc
Khi hàng trăm mũi kim cực nhỏ đâm xuyên và nhanh chóng rút ra khỏi lớp biểu bì sẽ tạo ra những lỗ li ti trên bề mặt da mà mắt thường không thể nhìn thấy. Trước những tổn thương không đáng kể ấy, da sẽ tự đẩy mạnh quá trình sản sinh tế bào, từ đó gia tăng lượng collagen và elastine giúp những vết thương nhanh chóng liền lại, đồng thời mở ra kênh dẫn để da dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất mà lại không hề để lại sẹo.
Với cơ chế tác động của lăn kim là tận dụng khả năng tự phục hồi của da, làn da của bạn sau khi được lăn kim sẽ làm da thêm sáng mịn, hoàn hảo mà không cần lo âu những sẹo lõm để lại.
Như vậy, khác với những phương pháp hiệu quả tức thời mang tính cưỡng bách khác, phương pháp trị sẹo lõm bằng lăn kim tế bào gốc sẽ tác động gián tiếp để cơ thể tự điều chỉnh và trị bệnh cho chính mình. Như vậy, chẳng những không gây hại cho da, mà liệu trình lăn kim sẽ giúp da phục hồi nhanh chóng, đẹp hơn trước vì những lớp tế bào chết đã bị loại bỏ.
Tiến hành trị sẹo lõm bằng lăn kim tế bào gốc
Tiến hành trị sẹo lõm bằng lăn kim tế bào gốc
 
3. Hiệu quả của điều trị sẹo lõm bằng lăn kim tế bào gốc
Lăn kim tế bào gốc, trước hết giúp cơ thể tăng cường lượng collagen và elastin. Vì các mũi kim của máy rất bé và mỏng nên chúng không thể phá hủy màng và mô da. Các kích thích thần kinh tạo ra sẽ được xem như các các kích thích làm lành vết thương. Vùng da lân cận (1-2 mm bán kính) cũng nhận được các kích thích này. Các kích thích này tác động đến quá trình sản sinh sợi collagen và elastin từ các nguyên bào sợi. Nhiệm vụ của nguyên bào sợi là di chuyển đến địa điểm bị tổn thương để tự điều trị cho mình.
 

[Xôn xao] trị sẹo lõm bằng lăn kim webtretho
“Lăn kim” sẽ không bao giờ là phương pháp lỗi thời. Chị em trên webtretho đang bàn luận những gì về việc trị sẹo lõm bằng lăn kim?
 
icon-dong-hungole-blog (422)icon-dong-hungole-blog (422) [Xôn xao] trị sẹo lõm bằng lăn kim webtretho

 
 
Bên cạnh đó, phương pháp trị sẹo lõm bằng lăn kim tế bào gốc này còn giúp kích thích tái tạo lớp biểu bì. Làn da càng có tuổi thì tốc độ sản sinh tế bào và lớp sừng ngày càng chậm, dẫn đến việc da lão hóa và không còn đàn hồi như trước. Những tín hiệu được tạo ra khi da của bạn tiếp xúc với kim lăn được thu lại và truyền đến bộ phận sản sinh keratin, đồng thời thúc đẩy quá trình này. Vì vậy, phương pháp lăn kim tế bào gốc không chỉ loại bỏ sẹo lõm mà còn giúp làn da tươi trẻ, khỏe mạnh hơn.
Ngoài ra, phương pháp lăn kim trị sẹo lõm còn giúp da của bạn tăng cường hoạt động thẩm thấu qua lớp biểu bì. Vì là phương pháp thân thiện với làn da, nên sau khi kích thích da tự hồi phục, làm trẻ hóa làn da, thì khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng thiết yếu qua bề mặt da cũng được đẩy mạnh. Điều này còn góp phần to lớn trong việc điều trị một số bệnh về da liễu như ung thư da,...
KIMcare cung cấp dịch vụ trị sẹo lõm bằng lăn kim tế bào gốc uy tín
KIMcare cung cấp dịch vụ trị sẹo lõm bằng lăn kim tế bào gốc uy tín
 
Với dịch vụ trị sẹo lõm bằng lăn kim tế bào gốc tại nhà của KIMcare, bạn thực sự đang sở hữu trong tay “tấm vé vàng” để chinh phục làn da hoàn hảo không tì vết.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.