Trị Sẹo Mụn bằng Phương Pháp Lăn Kim Có Đau Không?

Ai cũng biết rằng trị sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim là một công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả tối ưu nhất và an toàn nhất. Vậy nhưng nói đến lăn kim chắc không ít bạn còn đắn đo, lo lắng rằng nếu điều trị sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim thì có đau không? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Ngày đăng: 07-09-2018

Biên tập: Vũ Thảo

Lượt xem: 1,182

1. Quy trình trị sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim diễn ra như thế nào?
Lăn kim trị sẹo mụn đang là phương pháp điều trị phổ biến tại KIMcare. Việc điều trị sẹo mụn bằng lăn kim bao gồm sử dụng nhiều đầu mũi kim siêu nhỏ, đi sâu vào tầng trung bì da để bổ sung các hoạt chất dinh dưỡng lấp đầy sẹo lõm. Kỹ thuật xử lý này đảm bảo bạn luôn được bảo vệ an toàn, không đau rát.
Để biết được lăn kim đau không, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu qua 3 giai đoạn chính:
Giai đoạn 1: Trước khi thực hiện. Bạn sẽ được làm sạch vùng da điều trị, sát khuẩn an toàn và thoa lên lớp thuốc tê mỏng, vừa đủ, bạn sẽ không thể cảm giác bất kỳ khó chịu nào.
Giai đoạn 2: Trong khi thực hiện. Nhờ thuốc tê kết hợp với từng đầu kim siêu nhỏ len lỏi vào từng lỗ chân lông, hoàn toàn không gây xâm lấn, nên không gây đau rát.
Giai đoạn 3: Sau khi thực hiện. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các loại thuốc giảm đau và kháng sinh.
Trị sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim chỉ cảm giác đau nhẹ nhưng rất an toàn, hiệu quả
Trị sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim chỉ cảm giác đau nhẹ nhưng rất an toàn, hiệu quả
 
Hiệu quả điều trị sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim được hầu hết các khách hàng phản hồi tại KIMcare như sau:
Hết sẹo mụn, kết quả đạt đến 95%.
Da hồng hào, mịn màng, được tái tạo như mới.
Không còn vết thâm sau điều trị.
Hiệu quả vĩnh viễn.
Với công nghệ điều trị sẹo mụn bằng kim lăn, chắc chắn sẽ loại bỏ được những nốt sẹo mất thẩm mỹ, giúp chị lấy lại làn da khỏe mạnh, hồng hào như mong muốn.
 

Ai nên trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim?
Có những người rất muốn trị sẹo mụn bằng lăn kim nhưng không thể thực hiện được? Vậy ai mới là người có thể trị sẹo bằng công nghệ này?
 

 
 
2. Trị sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim có đau không?
Cơ chế tác động của lăn kim trị mụn: Quá trình tác động này sẽ tạo ra những tổn thương ở lớp thượng bì của da. Những tổn thương này là rất nhỏ, nó sẽ tự động đóng lại sau vài giờ lăn kim.
Song song với quá trình tạo tổn thương giả, lăn kim cũng sẽ nên những đường dẫn siêu nhỏ trên da giúp da tăng độ thẩm thấu lên đến hơn 1000 lần so với thông thường.
Cảm giác khi lăn kim như thế nào? Vì cơ chế là tác động vật lý lên da nên ít nhiều chúng ta vẫn có cảm giác đau khi lăn.
Tuy nhiên, cảm giác đau sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố nữa, như lăn kim điều trị gì? Và phải lăn ở mức độ nào? Lăn ở những vùng da nào? Thông thường, lăn kim trị mụn sẽ nhẹ hơn lăn kim trị nám, tàn nhang. Lăn kim trị nám, tàn nhang sẽ nhẹ hơn phi kim trị sẹo lõm. Lực tác động cũng nhẹ hơn nên cảm giác sẽ ít đau hơn.
Trị sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim chỉ có cảm giác đau rất nhẹ nhàng
Trị sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim chỉ có cảm giác đau rất nhẹ nhàng
 
Thuốc ủ tê với nồng độ khác nhau cũng tạo ra cảm giác khác nhau. Khi lăn kim, để giảm tối đa cảm giác đau, khách hàng sẽ được bôi và ủ một lớp tê trong thời gian từ 30-45 phút. Điều này sẽ làm quá trình lăn trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Thuốc bôi tê càng mạnh thì lăn kim càng đỡ đau.
Nhìn chung, cảm giác đau khi lăn kim không quá sức chịu đựng đâu. Chị em cứ yên tâm, chỉ là châm chích nhẹ mà thôi. Chỉ cần nghĩ đến lúc da mặt đẹp không tỳ vết sau khi trị sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim là chị em sẽ có động lực ngay. đừng trị hoãn việc điều trị chỉ vì cơn đau trong phút chốc. Hãy gọi ngay cho KIMcare ngay sau khi đọc xong bài viết này.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.