Yếu Tố Quan Trọng Nhất Khi Trị Sẹo Thâm Bằng Lăn Kim

Phương pháp trị sẹo thâm bằng lăn kim hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học. Liệu pháp này hoạt động nhờ sự lợi dụng khả năng tự làm lành vết thương của da. Trị sẹo thâm bằng lăn kim giải quyết được hầu hết các vấn đề da gặp phải, nên được xem là phương pháp thẩm mỹ toàn diện.

Ngày đăng: 14-08-2018

Biên tập: Lý Yến

Lượt xem: 1,167

Trị sẹo thâm bằng lăn kim, tại sao không?
Trị sẹo thâm bằng lăn kim, tại sao không?
 
1. Cơ chế hoạt động của phương pháp trị sẹo thâm bằng lăn kim
Lăn kim sử dụng công cụ có khoảng 192 đến 540 đầu kim lăn. Công cụ là tổ hợp bánh lăn gắn vào một trục tròn, trục tròn đó sẽ lăn trên bề mặt da với các đầu kim lăn. Sau lăn kim, các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu vào tận lớp trung bì. Nhờ vậy, trị sẹo thâm lăn kim tái tạo làn da hiệu quả hơn các phương pháp thông thường khác.
Da hấp thu các dưỡng chất tốt hơn sau liệu trình trị sẹo thâm bằng lăn kim
Da hấp thu các dưỡng chất tốt hơn sau liệu trình trị sẹo thâm bằng lăn kim
 
Phương pháp lăn kim còn giúp kích thích khả năng tái tạo bằng các vi tổn thương. Dùng nhiều đầu kim nhỏ tạo nên những vi tổn thương lên da, yêu cầu đảm bảo không tổn hại đến các mô. Các vết kim châm đó sẽ phát ra những tín hiệu giả, kích thích tăng sinh collagen và elastin trên vùng điều trị.
 
2. “Kỹ thuật” là yếu tố quan trọng nhất khi trị sẹo thâm bằng lăn kim
Hiệu quả của lăn kim chủ yếu nhờ vào sự can thiệp của công cụ lăn kim, nên kỹ thuật lăn kim, thao tác dùng dụng cụ rất quan trọng. Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của sẹo thâm mà sử dụng đầu kim lăn với size khác nhau. Khi lăn kim không được sử dụng lực mạnh vào kim lăn vì như thể sẽ làm tổn thương da vượt mức cho phép.
Trước khi trị liệu, cần được khử trùng, tẩy tế bào chết vùng da trị liệu. Lăn kim nhẹ nhàng, đều lực theo ba chiều: ngang, dọc và chéo. Mỗi chiều lăn khoảng 4 đến 5 lần. Sau khi lăn, vùng da trị liệu sẽ trở nên ửng hồng, đây là phản ứng tự nhiên. Đặc biệt, thời gian lăn kim tối đa thường chỉ dài 15 phút, không thể lăn kim quá lâu, thao tác quá chậm, hay lăn đi lăn lại trên một vùng da nhỏ.
 
Mức độ tác động vào làn da theo chiều dài của kim khi lăn kim trị sẹo thâm
Mức độ tác động vào làn da theo chiều dài của kim khi lăn kim trị sẹo thâm
 
Kỹ thuật lăn kim được thể hiện ở người thực hiện các thao tác lăn kim. Không chỉ hiểu được cơ chế hoạt động của lăn kim mà còn yêu cầu về tay nghề. Các yêu cầu này đòi hỏi người thực hiện phải được đào tạo chuyên môn, rèn luyện để có kinh nghiệm xử lý trong mọi trường hợp. Để hiểu được mức độ nhạy cảm và tác động vào từng làn da là yêu cầu khắt khe với quá trình thực hiện lăn kim.
 

DUY NHẤT dịch vụ trị sẹo thâm lăn kim tại nhà ở HCM
Bạn khá lo ngại vấn đề đến các trung tâm thẩm mỹ, bạn chưa sắp xếp được thời gian thực hiện, .. Mọi việc đều có thể giải quyết với dịch vụ lăn kim tại nhà.
 

 
 
3. Rủi ro khi trị sẹo thâm bằng lăn kim không đúng kỹ thuật
Lăn kim không đúng kỹ thuật, có thể dẫn đến kết quả không như mong muốn. Nếu lực lăn quá mạnh, da sẽ bị bong tróc, kết mài. Các mô liên kết bị tổn thương, da quá mỏng, non và yếu, dẫn đến tình trạng tăng sắc tố da. Sử dụng kim có chiều dài không phù hợp, vết châm kim quá sâu, vết châm có thể bị chảy máu. Trường hợp bị nhiễm trùng sẽ gây ra khá nhiều hệ lụy.
 
4. Dịch vụ lăn kim tại nhà KIMcare
Làn da trắng sáng và trẻ hóa sau liệu trình trị sẹo thâm bằng lăn kim
Làn da trắng sáng và trẻ hóa sau liệu trình trị sẹo thâm bằng lăn kim
 
Nếu bạn tự trị sẹo thâm bằng lăn tại nhà không đúng kỹ thuật rất dễ dẫn đến nhiều tác dụng phụ. Việc mạo hiểm cho quá trình làm đẹp chưa bao giờ đúng đắn và cần thiết. Hãy để KIMcare san sẻ nỗi lo lăn kim có hết rỗ không bằng dịch vụ lăn kim tại nhà cam kết hiệu quả. Bạn có thể an tâm với dịch vụ trị sẹo thâm bằng lăn kim tại nhà KIMcare. Với KIMcare yếu tố kỹ thuật được đảm bảo toàn diện.
Sau cùng, đây là dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ 400k "best" nhất CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam: http://lankim.vn/dich-vu-lan-kim/lan-kim-tri-seo-ro.html
 

* Lưu ý: tác dụng của phương pháp lăn kim có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.